Home » Posts » Hướng dẫn » 3 lý do nên chọn gói cước 4G MIMAX70 Viettel mà không phải gói nào khác

3 lý do nên chọn gói cước 4G MIMAX70 Viettel mà không phải gói nào khác

Support VIettel | April 5, 2019 | Hướng dẫn

Đứng trước khá nhiều sự lựa chọn khi đăng ký gói cước 4G Viettel khiến bạn vô cùng băn khoăn chưa biết phải lựa chọn đăng ký gói 4G nào của Viettel đúng không? Một gợi ý trọn bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel, vậy tại sao nên chọn đăng ký gói cước này? Ở bài viết hôm nay dangky3gviettel.vn sẽ giúp bạn nêu ra 3 lý do nên đăng ký gói cước 4G MIMAX70 Viettel mà không phải gói nào khác. 

>>> Xem ngay: Đăng ký iFlix Viettel thoải mái xem phim miễn phí trên IFLIX

Thuộc thành viên trong đại gia đình 4G gói cước MIMAX70 của Viettel đem đến ưu đãi cho khách hàng giây phút dùng di động trọn vẹn với cước chỉ 70.000đ nhưng dung lượng data lên đến 3GB. Bên cạnh các gói cước 4G miễn phí data truy cập mạng, nhà mạng Viettel còn cho tung ra hàng loạt nhiều gói cước khuyến mãi Viettel dành cho thuê bao hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 15/11/2018. 

Các lý do bạn nên chọn đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel

3 lý do nên chọn đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel

3 lý do bạn nên đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel mà không phải gói nào khác: 

Nếu bạn vẫn đang chần chừng trước nhiều sự lựa chọn đăng ký các gói cước 4G của Viettel thì với 3 lý do sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng nhất nhé. 

Gói cước MIMAX70 có mức giá rẻ nhất:

Cụ thể các thuê bao khi đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel thành công bạn chỉ cần bỏ ra cước phí hòa mạng gói chỉ 70.000đ/tháng, thử làm một phép tính chỉ với 2.500đ/ngày bạn đã có thể thoải mái sừ dụng mạng di động miễn phí suốt cả tháng rồi đúng không nào. Nhà mạng có quy định về việc chi trả cước phí với từng thuê bao như sau: 

– Thuê bao trả trước cước đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính. 

– Thuê bao trả sau cước hòa mạng gói cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng. 

Gói cước MIMAX70 Viettel đem đến ưu đãi cực khủng: 

Với giá cước chỉ từ 70.000đ/tháng thuê bao đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel bạn nhận về ngay 3GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao thoải mái sử dụng Mobile Internet suốt cả tháng cùng dế yêu xem phim, chơi game Online, nghe nhạc trực tuyến…

Gói cước MIMAX70 Viettel miễn phí hoàn toàn cước phát sinh: 

Gói cước MIMAX70 Viettel là một trong những gói cước 4G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng tốc độ cao do đó khi hết ưu đãi data tốc độ cao 3GB thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng trên di động miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói. 

>>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ nhận DATA gấp 6 tại đây

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel cho thuê bao di động: 

Với những lý do trên đây chắc hẳn bạn đã không còn ngần ngại gì mà không thao tác đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel bằng cách soạn tin nhắn: 

Soạn MIMAX70 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

Hoặc bạn bấm vào nút và gửi đến tổng đài dich vụ để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao mình nhé. 

Đến đây với các thông tin đem đến 3 lý do bạn nên đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel mà không phải gói nào khác trên đây  chắc hẳn đã giúp bạn có lý do nhanh chóng lựa chọn kích hoạt gói cước này ngay hôm nay rồi đúng không nào? 

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone