Home » Posts » Thủ thuật » 5 phần mềm giúp kéo dài thời lượng pin cho thiết bị Android

5 phần mềm giúp kéo dài thời lượng pin cho thiết bị Android

BQT Dangky3gviettel.vn | February 16, 2016 | Thủ thuật

Nếu bạn chưa biết cách để tiết kiệm pin điện thoại, thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 phần mềm giúp kéo dài thời lượng pin cho thiết bị Android. Các ứng dụng được thiết kế nhằm tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, đồng thời cải thiện hiệu suất cho các thiết bị chạy hệ điều hành của Google.

1. Greenify

phần mềm giúp kéo dài thời lượng pin cho thiết bị Android-1

Ứng dụng Greenify có công dụng đưa các phần mềm của thiết bị vào trạng thái “ngủ đông” thay vì thoát hẳn hoàn toàn. Nhờ vậy, smartphone sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn so với việc thoát hoặc tắt đi. Greenify cũng có phiên bản trả phí, tuy nhiên các tính năng trên phiên bản miễn phí đã đủ để người dùng trải nghiệm.

2. Go Battery Saver & Power Widget

phần mềm giúp kéo dài thời lượng pin cho thiết bị Android-2

Chỉ với một phím bấm, GO Battery Saver &Power Widget tối ưu hóa việc tiêu thụ pin bằng cách quản lý wifi, dữ liệu mạng, bluetooth, độ sáng màn hình,… Ngoài các cấu hình mặc định của máy, bạn có thể cài đặt một cấu hình của riêng mình để có giải pháp tiết kiệm pin tốt nhất.

3. Avast Battery Saver

phần mềm giúp kéo dài thời lượng pin cho thiết bị Android-3

Avast Battery Saver được tích hợp khá nhiều tính năng hữu ích để có thể kéo dài tuổi thọ của pin và ngăn chặn thiết bị tránh khỏi các trường hợp tắt nguồn một cách đột ngột do pin quá yếu. Đặc biệt, khi không sử dụng thiết bị, phần mềm này sẽ chủ động tắt WiFi, giới hạn các kết nối Internet và loại bỏ các ứng dụng có nguy cơ khiến pin bị cạn kiệt.

Battery Saver của Avast có bốn chế độ mặc định là Home, Work, Night và Super-Saving Emergency Mode, để người dùng chọn theo từng nhu cầu. Ngoài ra, phần mềm dựa vào mạng Wi-Fi mà smartphone kết nối đến để tự động thay đổi cấu hình phù hợp.

4. DU Battery Saver & Phone Charger

phần mềm giúp kéo dài thời lượng pin cho thiết bị Android-4

DU Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin miễn phí giúp cho pin dùng được lâu hơn. Tăng tuổi thọ pin lên đến 50% cho máy tính bảng và điện thoại Android với các chế độ quản lý pin cài sẵn thông minh và các điều khiển một chạm dễ dàng để giải quyết vấn đề về pin và kéo dài tuổi thọ pin.

Đây là cách đơn giản nhất để giữ điện thoại hoạt động khi bạn cần nó và bảo vệ chống lại việc sạc pin kém, các ứng dụng ngốn pin và các cài đặt thiết bị bỏ qua có thể rút ngắn tuổi thọ pin.

5. Green Battery Saver & Manager

phần mềm giúp kéo dài thời lượng pin cho thiết bị Android-5

Không giống như các trình tiết kiệm pin khác đòi hỏi những thao tác bằng tay thường xuyên của người sử dụng, GreenPower hoàn toàn tự động sau khi được cấu hình, nó chạy và tự tiết kiệm pin bằng cách riêng của mình. Tắt Wi-Fi, Bluetooth và các kết nối dữ liệu trên smartphone sau một khoảng thời gian không dùng.

Chúc các bạn thoải mái sử dụng điện thoại với các ứng dụng tiết kiệm pin Smartphone vô cùng đơn giản mà hiệu quả cao nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone