Home » Posts » Tin tức » Các điểm phát sóng Wifi miễn phí trong dịp Tết 2016

Các điểm phát sóng Wifi miễn phí trong dịp Tết 2016

BQT Dangky3gviettel.vn | February 1, 2016 | Tin tức

Nhằm phục vụ nhu cầu truy cập Internet của người dân, du khách khi đến các con đường hoa và chợ hoa ở 6 thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Lạt, Nha Trang, TP. HCM, Cần Thơ. S-wifi đã lên kế hoạch để lắp đặt các điểm phát sóng Wifi miễn phí trong dịp Tết 2016 kể từ ngày 20/01/2016 đến ngày 17/02/2016. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ nhân viên thường xuyên giám sát chủ động khắc phục sự cố nhằm đảm bảo tốc độ truy cập  tốt nhất do người tiêu dùng trong dịp Tết Bính Thân 2016.

điểm phát sóng Wifi miễn phí

Danh sách các điểm phát sóng Wifi miễn phí trong dịp Tết 2016

Tại Hà Nội: Miễn phí phủ sóng Wifi tại chợ hoa đường Lạc Long Quân, đường hoa Chợ Bưởi, Đường hoa Hàng Lược, Chợ hoa Nghi Tàm, Chợ hoa Quảng Bá, Chợ hoa đường hoa Hoàng Hoa Thám.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Wi-Fi sẽ phủ sóng tại Hội hoa xuân Tao Đàn, Công viên Gia Định, Công viên 23-9, Công viên Lê Văn Tám, Công viên Lê Thị Riêng và Phú Mỹ Hưng. Ở gần khu vực đường Nguyễn Huệ được lắp đặt 5 điểm phát sóng Wifi phục vụ cho người dân.

Tại Đà Nẵng: Trên đường hoa Bạch Đằng và đường hoa Trần Hưng Đạo Wifi miễn phí được phủ sóng.

Tại Cần Thơ: Mạng wifi miễn phí được lắp đặt tại Bến Ninh Kiều và đường hoa Nghệ thuật.

Tại Nha Trang: Phủ sóng Wifi miễn phí tại đường Trần Phú, Công viên Yến Phi và đường Lê Thánh Tôn.

Tại Hải Phòng: Được phủ sóng Wifi miễn phí tại đường Lê Hồng Phong, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Vườn hoa Lê Chân, đường hoa Trần Hưng Đạo, Trần Phú.

điểm phát wifi miễn phí

Ngoài ra, nếu bạn di chuyển ra khỏi vùng tại các điểm phủ sóng Wifi miễn phí trên, thì để tiết kiệm chi phí truy cập Internet bạn nên đăng ký thêm một trong các gói cước 3G của Viettel để được lướt nét mọi lúc mọi nơi đến bất kỳ nơi nào bạn muốn mà không lo bị gián đoạn.

Chúc các bạn có năm vui xuân thật nhiều niềm vui và hạnh phúc thông qua dự án S-wifi lắp đặt các điểm phủ sóng Wifi miễn phí tại các thành phố lớn.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone