Home » Posts » Thủ thuật » Cách báo mất sim, làm lại sim, khôi phục sim Viettel

Cách báo mất sim, làm lại sim, khôi phục sim Viettel

BQT Dangky3gviettel.vn | October 2, 2015 | Thủ thuật

Bất chợt một ngày vì lý do nào đó bạn bị mất điện thoại hoặc điện thoại bị cháy làm sim bị hỏng bạn không biết làm sau để gữi lại số. Hôm nay dangky3gviettel.vn chia sẻ với các bạn cách báo mất sim, làm lại sim, khôi phục sim Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng sẽ không phức tạp như bạn đã từng nghĩ.

Cách báo mất sim, làm lại sim, khôi phục số cho thuê bao Viettel

Hướng dẫn cách báo mất sim, làm lại sim, khôi phục số cho thuê bao Viettel

Cách báo mất sim Viettel

– Trường hợp bị mất điện thoại mất sim bạn cần nhanh chóng đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất báo mất sim để được khóa toàn bộ các dịch vụ

– Hoặc gọi ngay tổng đài Viettel qua số 18008198 để yêu cầu khóa sim tránh việc sim bị kẻ xấu lạm dụng.

Cách làm lại sim, khôi phục lại số điện thoại cho thuê bao Viettel

– Thuê bao muốn làm lại sim, khôi phục số cần đến các trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hướng dẫn cụ thể. Khi đi nhớ mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đứng tên thuê bao.

– Nếu sim của khách hàng là sim khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ thì cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất đối với sim cá nhân.

– Đối với khách hàng là doanh nghiệp nên mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao.

Cách báo mất sim, làm lại sim, khôi phục số cho thuê bao Viettel

– Cước phí thay sim khoảng từ 25.000đ – 30.000đ.

– Thời gian làm lại sim mất khoảng 15 đến 20 phút nhân viên giao dịch sẽ cung cấp cho bạn một sim mới với số thuê bao như cũ.

– Riêng tài khoản của bạn sẽ bị mất do khôi phục lại dịch vụ.

* Lưu ý: Trường hợp mất sim, hỏng sim thuê bao cần làm lại sim, khôi phục sim càng sớm càng tốt tránh tình trạng bị mất số thuê bao liên lạc theo quy định của nhà mạng nhé.

Chúc các thuê bao sẽ hiểu thêm nhiều về cách báo mất sim, làm lại sim, khôi phục sim Viettel do hỏng sim, điện thoại bị mất hoặc sim sử dụng lâu qua không nên điện thoại không nhận được sim.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone