Home » Posts » Gói 4G Viettel » Đăng ký gói cước 4G MI5D Viettel nhận 500MB data chỉ 5k/ngày

Đăng ký gói cước 4G MI5D Viettel nhận 500MB data chỉ 5k/ngày

Support VIettel | March 28, 2018 | Gói 4G Viettel

Với các thuê bao có nhu cầu truy cập Internet đột xuất trong ngày để học tập, giải trí, giải quyết công việc thì gói cước MI5D Viettel chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi đăng ký gói cước MI5D của Viettel quý khách hàng sẽ nhận về ngay ưu đãi lên đến 500MB data tốc độ cao thả ga sử dụng Mobile Internet miễn phí suốt 24 giờ với giá cước chỉ 5.000đ/ lần kích hoạt thành công gói MI5D.

Gói cước MI5D Viettel là gói cước 4G Viettel theo ngày dành cho thuê bao di động trả trước hoặc trả sau tuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Với dung lượng 500MB data từ gói MI5D bạn không còn phải lo lắng về cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G của Viettel nữa rồi nhé. Thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký gói MI5D của Viettel sẽ được nêu rõ trong bài viết sau đây, mời bạn dành chút tìm hiểu:

Đăng ký gói cước MI5D Viettel - gói cước 4G Viettel theo ngày

Miễn phí 500MB data chỉ với 5.000đ khi hòa mạng gói MI5D của Viettel

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước MI5D Viettel – gói cước 4G Viettel 1 ngày:

– Đối tượng đăng ký: dành cho khách hàng là thuê bao di động của Viettel không phân biệt hình thức hòa mạng và đồng thời may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói MI5D của Viettel. Quý thuê bao có thể chủ động kiểm tra các gói cước 3G/4G Viettel áp dụng cho thuê bao theo 2 cách như sau:

  • 1. Cách 1: từ bàn phím thuê bao bấm *098#OK.
  • 2. Cách 2: tra cứu thông tin thông qua ứng dụng My Viettel.

– Nếu bạn là thuê bao thuộc đối tượng đăng ký gói MI5D Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin MI5D 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn bằng cách bấm vào nút 

– Trong đó: MI5D là tên gói cước; 0988246777 là mã số đại lý chính thức của Viettel, 9123 tổng đài Viettel.

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước MI5D của Viettel cho thuê bao di động:

– Giá cước đăng ký: chỉ với 5.000đ/ lần đăng ký gói cước MI5D Viettel thành công.

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm kích hoạt thành công gói cước.

– Ưu đãi dung lượng nhận được: miễn phí 500MB data tốc độ cao dùng để truy cập mạng tìm kiếm tin tức, nghe nhạc trực tuyến, Online Facebook…

– Đặc biệt, khi hết lưu lượng ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet mà nhằm giúp bạn tránh rơi vào trường hợp phát sinh cước phí không mong muốn.

Cú pháp hỗ trợ người dùng khi sử dụng gói MI5D Viettel:

– Trong quá trình sử dụng gói cước MI5D của Viettel bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng 4G Viettel miễn phí còn lại trong tài khoản data băng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi đến 191.

– Gói cước MI5D Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng, vì vậy nếu bạn không có nhu cầu dùng tiếp tục bạn nên hủy gói MI5D Viettel đang dùng theo cú pháp như sau, soạn tin: HUY MI5D gửi về 191.

Nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn nhận cơ hội tham gia đăng ký gói MI5D Viettel thì hãy nhanh tay sở hữu ngay gói cước 4G Viettel 1 ngày này cho dế yêu bạn nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone