Home » Posts » Hướng dẫn » Đăng ký gói cước MI5K Viettel miễn phí 200MB data 4G chỉ 5.000đ

Đăng ký gói cước MI5K Viettel miễn phí 200MB data 4G chỉ 5.000đ

Support VIettel | January 4, 2018 | Hướng dẫn

Với các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày nhưng không tìm được kết nối wifi thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước MI5K Viettel để sử dụng bạn nhé. Khi đăng ký gói cước 4G MI5K của Viettel thành công tài khoản data dế yêu sẽ được cộng ngay 200MB lưu lượng truy cập mạng tốc độ cao sử dụng thả ga suốt 24 giờ với cước phí kích hoạt chỉ 5.000đ. Dịch vụ mạng 4G của Viettel nhận được khá nhiều sự tin dùng từ phía khách hàng bởi tốc độ ổn định cũng như ưu đãi data và giá cước cực kỳ hấp dẫn, giờ đây chỉ cần sở hữu thành công. 

Chỉ với 5.000đ/ lần đăng ký gói MI5K của Viettel thành công bạn có thể thả ga lướt “nét” suốt cả ngày với 200MB dung lượng tốc độ cao. Không chỉ thế gói cước sẽ giúp bạn tự động ngắt kết nối Internet khi hết lưu lượng miễn phí vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói nữa nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI5K Viettel chỉ 5.000đ

 Tặng 200MB data chỉ 5.000đ khi kích hoạt gói MI5K của Viettel

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 ngày gói cước MI5K Viettel chỉ với 5.000đ:

– Thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong ngày cùng gói cước MI5K của Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

soạn tin MI5K  gửi đến 191 (miễn phí sms)

– Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký gói cước MI5K từ hệ thống, bạn nên khởi động lại thiết bị sau đó chỉ cần bật dữ liệu di động trên thuê bao lên là có thể thả ga truy cập Facebook, nghe nhạc trực tuyến, xem phim thả ga suốt cả ngày.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MI5K của Viettel dành tặng quý khách hàng:

– Miễn phí 200MB data tốc độ cao truy cập mạng suốt 24 giờ.

– Gói cước MI5K Viettel có tính năng tự động ngắt kết nối truy cập mạng khi bạn dùng hết ưu đãi data.

– Không giới hạn số lần đăng ký trong ngày vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng tiếp tục bạn có thể tiến hành đăng ký lại gói cước hoặc chuyển sang gói cước 4G Viettel khác thích hợp hơn.

Thông tin chi tiết về gói cước 4G MI5K Viettel – gói cước 4G 1 ngày của Viettel:

– Cước phí đăng ký: chỉ với 5.000đ/ lần đăng ký thành công. Quy định hình thức thanh toán cụ thể như sau:

  • Với thuê bao trả trước: số tiền phí được tính vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: số tiền đăng ký gói cước được cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng.

– Thời hạn sử dụng: 24 giờ cùng ngày đăng ký. 

– Đối tượng tham gia: dành cho khách hàng là thuê bao di động của Viettel bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, đáp ứng một vài điều kiện như sau:

Thuê bao đang sử dụng sim 4G của Viettel. Nếu chưa có bạn có thể đến ngay cửa hàng, trung tâm giao dịch vIettel trên toàn quốc để được tiến hành chuyển đổi sim 4G miễn phí.

Thiết bị di động của bạn có hỗ trợ kết nối mạng 4G/LTE Viettel.

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình trải nghiệm gói cước 1 ngày MI5K mạng Viettel:

– Với 200MB data tốc độ cao bạn có thể thả ga truy cập Internet bất cứ lúc nào tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G VIettel miễn phí còn lại để tiêu dùng data được tặng hợp lý hơn nhé, cú pháp tra cứu như sau bạn chỉ cần soạn tin: KTTK gửi 191.

– Sau 24 giờ sử dụng gói cướ Mi5K Viettel sẽ giúp bạn gia hạn tiếp tục với điều kiện tài khoản chính trong thuê bao còn từ 5.000đ trở lên. Nếu bạn không có nhu cầu đồng hành cùng gói cước hoặc muốn chuyển sang gói 4G Viettel 1 ngày khác thì có thể chủ động hủy ngay gói cước 4G MI5K đang dùng, soạn tin HUY gửi 191

Gói cước MI5K của Viettel hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất đưa bạn đến không gian truy cập mạng tốc độ cao cùng công nghệ không dây thế hệ mới nhất hiện nay. Còn chần chừng gì nữa hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một gói MI5K Viettel này bạn nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone