Home » Posts » Hướng dẫn » Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel TB trả sau

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel TB trả sau

BQT Dangky3gviettel.vn | November 23, 2015 | Hướng dẫn

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel dành cho thuê bao trả sau sử dụng các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng. Với cách kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại của Viettel sẽ giúp các thuê bao quản lý tốt chi phí điện thoại cũng như tránh các tình trạng bị trừ tiền không muốn.

Nhằm giúp các thuê bao trả sau Viettel có thể tiết kiệm được cước phí gọi thoại mỗi tháng. Thao tác kiểm tra số phút gọi Viettel thường xuyên sẽ giúp bạn biết được số phút gọi còn lại của gói cước bạn đã đăng ký mà có cách điều tiết thời lượng các cuộc gọi thoại cho phù hợp để không bị trừ cước phí phát sinh ngoài quá cao.

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel TB trả sau

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel

Cách 1: Kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại của Viettel

– Bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp đơn giản: KTLL gửi 109

– Hoặc bạn có thể soạn tin nhanh qua cú pháp ngắn: KT gửi 109

Cách 2: Kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại của Viettel ngoại mạng

– Chỉ cần soạn KTNM gửi 109 là bạn có thể kiểm tra nhanh số phút gọi còn lại Viettel.

Khi đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn 1 tin nhắn liệt kê thông tin chi tiết về số phút gọi, tin nhắn nội mạng hoặc lưu lượng data 3G Viettel còn lại (nếu có).

Để có thể tiết kiệm chi phí tối đa, mẹo hay cho bạn nên đăng ký thêm một trong các gói cước 3G Viettel cho thuê bao di động sử dụng để truy cập Internet như xem phim, nghe nhạc online, đọc báo…thậm chí là có thể lang thang cả ngày trên các trên mạng xã hội chat chit với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Chúc các thuê bao thoải mái sử dụng điện thoại với cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau Viettel nhanh chóng mà vô cùng tiện lợi nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone