Home » Posts » Thủ thuật » Mách bạn cách sử dụng 3G Viettel tiết kiệm

Mách bạn cách sử dụng 3G Viettel tiết kiệm

BQT Dangky3gviettel.vn | March 24, 2016 | Thủ thuật

Bài viết hôm nay xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng 3G Viettel tiết kiệm vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo lắng về việc phải chi trả cước phí quá cao cho truy cập Internet bằng mạng 3G. Giờ đây bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí vừa được tha hồ lướt nét, xem phim, đọc báo, nghe nhạc online…suốt cả ngày mà không lo gián đoạn.

tiết kiệm 3G Viettel khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng 3G Viettel tiết kiệm

1. Lựa chọn gói cước để đăng ký cho phù hợp

– Việc chọn lựa gói cước 3G để đăng ký rất quan trọng. Ngoài giá cước đăng ký nó còn ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng.

– Nếu bạn thường xuyên lướt nét mỗi ngày với mức độ cao, thì nên đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói sẽ giúp bạn an tâm hơn trong suốt chu kỳ sử dụng. Vì bạn không cần phải trả thêm bất kỳ cước phí phát sinh ngoài nào khác.

– Nếu bạn có nhu cầu sử dụng trong vài ngày khi đi công tác hoặc đến những nơi không có điều kiện kết nối wifi, thì có thể đăng ký các gói 3G giới hạn dung lượng như gói MI30, MI50,… hoặc có thể đăng ký gói ngày MT5 Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng chi phí kha khá.  

2. Nên tắt 3G khi không có nhu cầu sử dụng

– Điều này mang đến lợi ích cho người dùng, vừa có thể tiết kiệm data miễn phí tốc độ cao, vừa giúp điện thoại của bạn không bị hao pin, tốn pin.

– Quên tắt 3G sẽ làm hao hụt Data không cần thiết đặc biệt đối với các gói cước giới hạn lưu lượng miễn phí là điều rất lãng phí.

sử dụng 3G Viettel tiết kiệm

3. Quản lý tốt dung lượng Data 3G

– Kiểm tra thường xuyên lưu lượng 3G còn lại sẽ giúp bạn có cách sử dụng hợp lý và hiệu quả, tránh trường hợp bị trừ cước phí phát sinh ngoài không mong muốn.

– Thực hiện thao tác kiểm tra dung lượng Data 3G Viettel giúp kiểm soát tốt tài khoản Data của mình nhằm tiết kiệm chi phí trong suốt chu kỳ sử dụng gói cước.

Chắc hẳn giờ đây bạn đã biết cách tiết kiệm 3G Viettel khi sử dụng phải không nào. Chúc bạn thành công !

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone