Home » Posts » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách tra cứu khuyến mãi Viettel thoại và SMS

Hướng dẫn cách tra cứu khuyến mãi Viettel thoại và SMS

BQT Dangky3gviettel.vn | June 23, 2016 | Hướng dẫn

Bạn muốn biết thuê bao của mình có thể tham gia đăng ký các gói cước khuyến mãi Viettel thoại và SMS nào. Để trả lời cho câu hỏi trên hãy đến với bài viết hướng dẫn cho bạn cú pháp kiểm tra các gói cước khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel mà nhà mạng dành riêng cho thuê bao của riêng của bạn. Cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay sau đây nhé!

khuyến mãi Viettel thoại và SMS

Bí kíp kiểm tra khuyến mãi khuyến mãi thoại và SMS Viettel

Hướng dẫn cách tra cứu khuyến mãi Viettel thoại và SMS nhanh chóng

– Để nắm rõ danh sách các gói cước khuyến mãi có thể tham gia đăng ký và sử dụng cho thuê bao của riêng mình bạn chỉ cần thực hiện thao tác USSD như sau:

*109# nhấn phím GỌI hoặc OK

– Sau khi thực hiện cú pháp kiểm tra khuyến mãi thành công bạn sẽ nhận được nội dung yêu cầu lựa chọn như sau:

  • 1. Tra cứu gói cước và tài khoản
  • 2. Khuyến mãi giảm giá trên 70%
  • 3. Khuyến mãi đặc biệt

– Bạn chỉ cần nhấn trả lời nội dung mà bạn muốn kiểm tra bằng cách chọn một trong các số 1, số 2, số 3 rồi nhấn OK hoặc phím GỌI. Sau đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi bằng SMS đến số điện thoại của bạn danh sách các gói cước ưu đãi.

– Giờ đây chắc hẳn bạn đã biết mình có thể đăng ký các gói khuyến mãi gọi và nhắn tin Viettel nào thì đừng bỏ lỡ bất kỳ gói cước ưu đãi nào nhằm tiết kiệm chi phí cho việc liên lạc với bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra đừng quên đăng ký cho thuê bao của mình một gói 3G Viettel tha hồ lướt nét cập nhật thường xuyên những thông tin khuyến mãi từ nhà mạng nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone