Home » Posts » Tin tức » Cài đặt ứng dụng Bankplus Viettel thanh toán nhanh như bay

Cài đặt ứng dụng Bankplus Viettel thanh toán nhanh như bay

BQT Dangky3gviettel.vn | June 22, 2016 | Tin tức

Nhằm giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc thanh toán các hoá đơn tiền điện thoại, tiền điện, tiền nước,…Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã cho ra đời ứng dụng Bankplus Viettel dành cho di động với nhiều tính năng thông minh và hữu ích sẽ giúp những khách hàng bận rộn vẫn có thể nhanh chóng thanh toán hoá đơn đúng thời hạn. Chỉ với thao tác đơn giản và dễ cài đặt, dễ hiểu so với các hình thức tương tác khác.

Cài đặt ứng dụng Bankplus Viettel

Cài đặt ứng dụng Bankplus Viettel thanh toán nhanh như bay

Thông tin ứng dụng Bankplus Viettel thanh toán nhanh như bay

– Bankplus Viettel là một dịch vụ chuyển tiền và thanh toán qua di động nhanh chóng, đơn giản, an toàn. Ứng dụng Bankplus- Mobile Banking có khả năng chạy trên mọi điện thoại sử dụng các hệ điều hành Android, iOs, Blackberry & Windows Phone.

– Khi thanh toán cước viễn thông các nhà mạng khách hàng còn được chiết khấu 3-5%.

Ứng dụng Bankplus được thiết kế thuận tiện, giản đơn các bước. Với nhu cầu chuyển tiền ngoài ngân hàng khách hàng có thể dễ dàng chọn ngân hàng nhận tiền đã có sẵn (thay vì phải nhập mã ngân hàng, phải xem danh sách ngân hàng nào được nhận,v.v…).

– Đối với giao dịch chuyển tiền theo số thuê bao, thay vì nhớ và nhập từng ký tự số thuê bao khi dùng hình thức USSD thì khách hàng có thể mở trực tiếp danh bạ trên điện thoại và chọn số để chuyển tiền trên ứng dụng Bankplus.

– Bên cạnh đó, ứng dụng Bankplus giúp khách hàng chuyển tiền mặt tới người nhận ở khắp nơi trên toàn quốc. Có thể chuyển khoản theo số thuê bao thay vì nhập số tài khoản và số thẻ.

– Đặc biệt, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần tính năng thanh toán tự động, ứng dụng sẽ chủ động thanh toán các hóa đơn cước điện thoại hàng tháng mà không cần thực hiện giao dịch. Ngoài ra, ứng dụng Bankplus còn cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau để giao dịch trên máy.

ứng dụng bankplus Viettel thanh toán online

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Bankplus Viettel cho điện thoại di động

Cách 1: truy cập http://bankplus.com.vn/app trên di động để chọn phiên bản ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn.

Cách 2: mở App Store/ CH Play/Windowphone và tìm kiếm ứng dụng với từ khóa “BankPlus Viettel”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi tổng đài Viettel để giải đáp hoặc có thể tham khảo thông tin tại website: http://www.bankplus.com.vn/Index.do

Thanh toán hoá đơn trực tuyến trên điện thoại với ứng dụng Bankplus Viettel khách hàng nên đăng ký gói 3G Viettel để có thể truy cập vào ứng dụng mọi lúc mọi nơi nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone