Home » Posts » Khuyến mãi » Khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng trong tháng 8/2019

Khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng trong tháng 8/2019

Support VIettel | August 1, 2019 | Khuyến mãi

TIN HOT: Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau trong tháng 8, theo đó nhà mạng cho triển khai chương trình khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng tháng 8/2019 là chương trình nằm trong chuỗi khuyến mãi diễn ra xuyên suốt vào mỗi tháng. Thông qua chương trình nhà mạng mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới hoặc chuyển đổi hình thức hòa mạng trả trước sang trả sau có thể tham gia khuyến mãi từ đó chọn ra cho mình gói trả sau phù hợp nhất để sử dụng.

Tính đến thời điểm hiện nay, Viettel cho ra đời 3 gói cước hòa mạng trả sau mỗi gói cước sở hữu ưu đãi về số phút thoại nội mạng và dung lượng gói cước 3G Viettel khác nhau (tùy vào gói cước trả sau)  không chỉ giúp quý khách hàng thoải thích trò chuyện cùng bạn bè, người thân mà còn được tận hưởng không gian truy cập mạng trên nền công nghệ không dây đỉnh cao. Vậy chương trình khuyến mãi Viettel dành cho thuê bao hòa mạng trà sau có những ưu đãi hấp dẫn nào? Mời bạn cùng tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong nội dung bên dưới nhé:

Viettel ưu đãi hòa mạng cho TB vào tháng 8/2019

Hòa mạng trả sau cho thuê bao Viettel trong tháng 8 rinh về ưu đãi cực khủng

Thông tin khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng tháng 8/2019:

– Thời gian diễn ra: bắt đầu từ ngày 1/8/2019 đến hết ngày 31/8/2019

– Phạm vi khuyến mãi: rộng rãi trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: dành cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển từ hình thức hòa mạng trả trước Viettel sang hình thức trả sau của Viettel, hoặc khách hành có nhu cầu hòa mạng mới trong tháng.

– Để quá trình đăng ký hòa mạng Viettel diễn ra thành công và nhanh chóng bạn cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết như sau:

+ Khách hàng cá nhân: giấy CMND (bản gốc) + hộ khẩu (bản gốc)

+ Khách hàng doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh kèm hợp đồng có ký tên và đóng dấu của giám đốc công ty.

– Địa điểm hòa mạng: tại tất cả hệ thống giao dịch Viettel trên toàn quốc. Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel để tìm địa điểm gần nhất giúp thuận tiện hơn cho việc di chuyển nhé.

Các gói cước ưu đãi khi tham gia khuyến mãi hòa mạng trả sau của Viettel tháng 8/2019:

– Gói cước B70K Viettel:

– Gói cước B100K Viettel:

  • Cước phí: 100.000đ/tháng
  • Ưu đãi nhận được: miễn phí 1000 phút thoại nội mạng và gói cước 3G MIMAX trọn gói

– Gói cước B150K Viettel:

  • Cước phí hòa mạng: 150.000đ/tháng
  • Ưu đãi: tặng 1.000 phút gọi nội mạng Viettel trong nước + gói cước 3G Dmax Viettel trọn gói

– Lưu ý: giá cước trên chưa bao gồm cước phí thuê bao tháng là 50.000đ/tháng

Chúc quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau cho thuê bao Viettel vào tháng 8/2019 này thành công nhé. Nhanh chóng chọn ra cho mình một gói cước phù hợp nhất để thoải mái tiêu dùng cũng như tiết kiệm cước thanh toán hằng tháng bạn nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone