Home » Posts » Tin tức » Đăng ký dịch vụ Viettel chỉ với 1 cuộc gọi

Đăng ký dịch vụ Viettel chỉ với 1 cuộc gọi

BQT Dangky3gviettel.vn | December 8, 2015 | Tin tức

Nhằm mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng từ ngày 16/11/2015 khi đăng ký dịch vụ Viettel chỉ với 1 cuộc gọi không cần phải nhớ cú pháp đăng ký của từng dịch vụ như trước kia. Với hình thức này vô cùng tiện lợi cho những thuê bao không thường xuyên sử dụng dịch vụ do đó sẽ không thể nhớ hết các cú pháp đăng ký.

Chỉ cần gọi đến tổng đài 18008198 là đã có thể đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng Viettel như Imuzik, MCA, Keeng, Allblocking, Istory. Sau khi khách hàng nghe thông tin tư vấn về dịch vụ, nếu muốn đăng ký khách hàng chỉ cần chủ động thao tác bấm phím mà không cần phải nhớ bất kỳ cú pháp và đầu số dịch vụ nào.

Đăng ký dịch vụ Viettel

Chi tiết đăng ký dịch vụ Viettel chỉ với 1 cuộc

– Bước 1: Gọi đến tổng đài 18008198 (miễn cước cuộc gọi)

– Bước 2: Lựa chọn dịch vụ muốn đăng ký như dưới đây:

+ Bấm 181 rồi sau đó bấm phím 1 để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel

+ Bấm 182 rồi sau đó bấm phím 1 để đăng ký dịch vụ nghe nhạc Keeng Vip.

+ Bấm 183 rồi sau đó bấm phím 1 để đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel.

+ Bấm 184 rồi sau đó bấm phím 1 để đăng ký dịch vụ Allbocking (chặn cuộc gọi, tin nhắn) Viettel

+ Bấm 185 rồi sau đó bấm phím 1 để đăng ký dịch vụ Istory.

– Để biết thông tin chi tiết hãy gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng tổng đài Viettel qua đầu số 19008198 hoặc 198 (100đ/ phút).

Lợi ích khi đăng ký các dịch vụ của Viettel – Vas Viettel

– Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới với nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

– Giúp chiếc dế yêu của bạn sẽ trở nên thông minh hơn bao giờ hết đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cao của bạn.

– Đồng thời bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi phải ở 1 mình cùng với điện thoại. Chẳn hạn như ứng dụng Keeng Vip nghe nhạc miễn phí 3G Viettel trên Keeng.vn bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi không tốn thêm bất kỳ cước phí nào khác.

– Bạn có thể thể hiện phong cách cá tính của mình qua từng cuộc gọi cho mọi người cùng biết hoặc nhắn nhủ yêu thương đến ai đó.

Đăng ký dịch vụ Viettel không cần nhớ cú pháp

Ngoài ra để giúp bạn có thể thoải thích khám phá thế giới muôn màu ngay trên chính chiếc dế yêu của mình, khuyên bạn nên đăng ký thêm 1 trong các gói cước 3G Viettel để thả ga lướt nét, xem phim, đọc báo,…không lo bị giới hạn.

Chúc các bạn thoải mái sử dụng các sản phẩm, dịch vụ nhà mạng cung cấp bằng cách đăng ký dịch vụ của Viettel gọi đến 18008198 không cần nhớ cú pháp vô cùng nhanh chóng và tiện lợi nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone