Home » Posts » Tiện ích » Đăng ký Extra Time Viettel thêm phút gọi tình thân

Đăng ký Extra Time Viettel thêm phút gọi tình thân

BQT Dangky3gviettel.vn | May 17, 2016 | Tiện ích

Kể từ tháng 5/2016 khi khách hàng đăng ký Extra Time Viettel sẽ có thêm 120 giây để gọi 01 cuộc gọi nội mạng tại thời điểm tài khoản hết tiền. Extra Time là dịch vụ tiện ích mới được Viettel triển khai với mong muốn mang đến cho các thuê bao di động trả trước đang trong tình trạng tài khoản cháy túi vẫn có thể duy trì cuộc gọi khi chưa có điều kiện nạp thẻ. Sử dụng dịch vụ Extra Time Viettel thuê bao không còn phải lo lắng trong những trường hợp khẩn cấp vẫn có thể đảm bảo tốt quá trình liên lạc.

Đăng ký Extra Time Viettel

Hướng dẫn đăng ký Extra Time Viettel thêm phút gọi tình thân

– Để đăng ký dịch vụ thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 5066

– Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động.

– Tiện ích: Bạn sẽ được cộng thêm 2 phút (120 giây) để tiếp tục thực hiện 01 cuộc gọi nội mạng tại thời điểm tài khoản không đủ tiền.

– Phí đăng ký dịch vụ: Hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Cước gọi sẽ được trừ vào tài khoản gốc số tiền tương ứng với số thời gian đã sử dụng của dịch vụ Extra Time vào lần nạp tiền tiếp theo.

– Giá cước gọi theo gói cước của thuê bao (block 6 giây +1).

Nếu bạn có nhu cầu liên lạc nhiều hơn hãy đăng ký  dịch vụ ứng tiền Viettel với ưu đãi số tiền cộng vào tài khoản chính thực hiện gọi thoại, nhắn tin lâu hơn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ số tổng đài Viettel để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc các thuê bao đăng ký thành công dịch vụ tiện ích Extra Viettel để luôn đảm bảo giữ được liên lạc kể cả khi tài khoản điện thoại hết tiền nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone