Home » Posts » Tin tức » Đăng ký gói cước FT5P Viettel ưu đãi 60 phút gọi và 20SMS

Đăng ký gói cước FT5P Viettel ưu đãi 60 phút gọi và 20SMS

BQT Dangky3gviettel.vn | January 27, 2016 | Tin tức

Đăng ký gói cước FT5P Viettel ưu đãi 60 phút gọi và 20SMS tin nhắn nội mạng chỉ với 5.000 đồng sử dụng trong vòng 24h. Với gói khuyến mãi FT5P Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm thật nhiều cưới phí sử dụng điện thoại khi có nhu cầu liên lạc với bạn bè và người thường xuyên mỗi ngày.

FT5P Viettel là gói cước gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trong ngày dành cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài. Để biết thuê bao mình có thuộc trong danh sách tham gia nhận ưu đãi từ gói FT5P không hãy soạn KM gửi 266.

Đăng ký gói cước FT5P Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước FT5P Viettel

– Thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp: DK5 gửi 109

– Sau khi nhắn tin đăng ký thành công bạn đã có thể yên tâm gọi thoại và nhắn tin cả ngày mà không lo sợ tài khoản hết tiền.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn thông báo mời đăng ký gói ưu đãi nhắn tin và gọi thoại nội mạng FT5P của Viettel.

Ưu đãi từ gói cước khuyến mãi FT5P Viettel

– Cước phí đăng ký chỉ 5.000đ/ ngày trừ vào tài khoản gốc của thuê bao

– Cộng ngay 60 phút gọi nội mạng tha hồ trò chuyện bất cứ khi nào bạn muốn.

– Miễn phí 20 tin nhắn đến các thuê bao nội mạng Viettel.

gói cước FT5P Viettel

Khi bạn đã tiết kiệm được một lượng tài khoản kha khá nhờ tham gia gói khuyến mãi FT5P của Viettel, thì đừng quên đăng ký cho mình một gói cước 3G của Viettel để vừa có thể tám chuyện vừa được giải trí thư giãn, truy cập Internet mọi lúc mọi nơi chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với bạn bè trên các trang mạng xã hội để niềm vui được lan toả.

Chúc các thuê bao luôn có thật nhiều niềm vui với gói FT5P của Viettel nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone