Home » Posts » Dịch Vụ Hot » Đăng ký gói cước MimaxSV Viettel cho sinh viên

Đăng ký gói cước MimaxSV Viettel cho sinh viên

BQT Dangky3gviettel.vn | May 14, 2018 | Dịch Vụ Hot

Viettel chính thức cho nâng cấp ưu đãi dung lượng gói cước MIMAXSV Viettel từ 2GB data lên đến 3GB tốc độ cao với giá cước không đổi chỉ 50.000đ/tháng

MiMaxSV Viettel – Các bạn sinh viên thân mến, hiện nay nhà mạng Viettel dành rất nhiều ưu đãi cho các thuê bao sinh viên. Khi đăng ký 3G Viettel sinh viên bạn sẽ được cộng 3GB tốc độ cao thay vì chỉ có  2GB như trước đặc biệt với giá cước không thay đổi chỉ với 50.000đ sử dụng trong 30 ngày.

Gói cước MimaxSV Viettel vô cùng tiết kiệm dành cho các bạn sinh viên thường xuyên truy cập Internet để hỗ trợ cho việc học tập, tìm kiếm tài liệu, giải trí sau những giờ học căng thẳng, trò chuyện cùng bạn bè mà không lo bị gián đoạn. Nếu là thuê bao thường thì bạn chỉ có thể đăng ký MiMax Viettel.

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước MIMAXSV Viettel

Miễn phí 2GB data chỉ 50.000đ/tháng khi hòa mạng gói MIMAXSV Viettel

Cú pháp đăng ký gói MimaxSV – MiMax Viettel cho sinh viên: 

MIMAXSV  [khoảng trắng] 0988246777 gửi 9123 ( miễn phí tin nhắn )

– Hoặc nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.

Ưu đãi từ gói MimaxSV Viettel sinh viên: 

– Tặng 2GB dung lượng tốc độ cao.

– Sử dụng trong thời gian: 30 ngày

– Cước phát sinh ngoài: miễn phí

– Cước phí đăng ký: 50.000đ trừ vào tài khoản chính

Gói cước MimaxSV Viettel sẽ tự động gia hạn: 

– Tài khoản chính >50.000đ hệ thống sẽ gởi tin nhắn gia hạn thành công.

– Tài khoản chính <50.000đ hệ thống báo gia hạn không thành công, nên bạn phải nạp thêm tiền mới có thể sử dụng tiếp dịch vụ 3G Viettel vơi gói cước 3G Viettel MimaxSV.

Hướng dẫn sử dụng sau khi đăng ký MimaxSV Viettel: 

– Kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại soạn: KTTK gửi 191

– Để hủy gói cước 3G đang sử dụng soạn: HUY gửi 191

Đối tượng để được đăng ký gói cước MimaxSV: 

– Phải là thuê bao SIM sinh viên hoạt động 2 chiều

– Nếu không có SIM sinh viên  bạn có thể đăng ký SIM sinh viên tại các đại lý Viettel gần nhất nơi bạn sinh sống. Khi đi bạn nhớ mang theo giấy chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên.

– Phạm vi áp dụng: toàn quốc.

* Lưu ý: sau khi đăng ký thành công bạn cần khởi động lại thiết bị và mở 3G. Giờ thì bạn có thể thoải mát lướt web mà không lo tốn bất kỳ chi phí phát sinh ngoài nào khác.

Đăng ký gói MimaxSV Viettel cho sinh viên 2GB data

Thêm niềm vui khi đăng ký gói MimaxSV Viettel dành cho sinh viên

Quá nhiều ưu đãi dành cho gói cước MiMax sinh viên của Viettel phải không nào, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Viettel thì đây là một gói cước mà bạn khó lòng bỏ qua, hãy đăng ký ngay để bắt đầu dùng 3G truy cập internet để phục vụ cho nhu cầu của mình nhé! Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng luôn dành nhiều sự ưu đãi cho đối tượng học sinh – sinh viên, do đó hãy thường xuyên truy cập website để có thể đăng ký những gói cước ưu đãi mà chỉ có đối tượng sinh viên mới có thể nhận được.

Bạn đang sở hữu SIM sinh viên – học sinh hãy đăng ký MimaxSV Viettel để được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ dịch vụ 3G Viettel dành cho các bạn nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2019 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone