Home » Posts » Tin tức » Dịch vụ Roaming LTE 4G Viettel thử nghiệm trong tháng 6

Dịch vụ Roaming LTE 4G Viettel thử nghiệm trong tháng 6

BQT Dangky3gviettel.vn | June 15, 2016 | Tin tức

Tin vui cho các khách hàng thường xuyên đi du lịch hoặc công tác nước ngoài sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G Viettel chính thức được thử nghiệm trong tháng 6/2016. Với tốc độ truy cập mạng nhanh hơn gấp 10 lần so với công nghệ cũ sẽ giúp khách hàng trải nghiệm một cách trọn vẹn và thoải mái nhất. Tính hiệu vui là trong thời gian tới đây công nghệ Roaming 4G LTE của Viettel hứa hẹn sẽ phủ sóng trên diện rộng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ Roaming LTE 4G Viettel

Dịch vụ Roaming LTE 4G Viettel chính thức thử nghiệm trong tháng 6

Thông tin về dịch vụ Roaming LTE 4G Viettel thử nghiệm trong tháng 6

– Thời gian thử nghiệm dịch vụ công nghệ mới: Bắt đầu từ tháng 06/2016

– Trong  giai đoạn thử nghiệm,Viettel sẽ chủ động liện hệ các khách hàng sử dụng Data Roaming tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Mỹ, Nga…để hướng dẫn khách hàng đăng ký, đổi SIM, cài đặt điện thoại và trải nghiệm dịch vụ Roaming với công nghệ 4G Viettel tại nơi lưu trú.

– Điều kiện để sử dụng được dịch vụ: Khách hàng cần sở hữu một thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G sử dụng với sim 4G của Viettel.

– Thủ tục đổi sim 4G Viettel: Khách hàng mang theo giấy CMND đến các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc thực hiện đổi sim 4G với chi phí chỉ 25.000 VNĐ.

Ngoài ra, để quản lý cước phí tiêu dùng tiện lợi khi đi Roaming, tránh phát sinh những chi phí không mong muốn, Viettel cung cấp cho khách hàng ứng dụng trên điện thoại Viettel Roaming (dành cho hệ điều hành Android và iOS) hoàn toàn miễn phí. Để tải ứng dụng khách hàng truy cập vào địa chỉ: www.roaming.vn/app.

dịch vụ roaming 4g của Viettel

Dưới đây là các dòng máy hỗ trợ mạng 4G phổ biến tại Việt Nam

Tên dòng máy Đời máy hỗ trợ
Apple iPhone5, 5c, 5s, 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus
BlackBerry Model chạy BlackBerry 10: Passport, Passport Classic hay Classis Q20
HTC One A9, M9, One M8, M8 Eye
LG G3, G4, V10
Motorala Moto E, các model như Moto X, moto X play Dual và X Style
Microsoft Lumia 950 và Lumia 950XL
Samsung Galaxy Note 4, S6, S7 edge, Note 5, Galaxy A8
Sony Xperia từ Z2 – Z5 và Z5 Premium, M5, C4 và C5 Ultra

Tham khảo thêm chi tiết về dịch vụ 4G LTE quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài Viettel gọi 19008198 (100 đồng/ phút).

Chúc các thuê bao nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi thực hiện chuyển vùng quốc tế khi sử dụng dịch vụ Data Roaming thay thế cho dịch vụ 3G Viettel hiện tại nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone