Home » Posts » Tin tức » Facebook đã hỗ trợ 3D Touch trên Iphone 6S/6S Plus

Facebook đã hỗ trợ 3D Touch trên Iphone 6S/6S Plus

BQT Dangky3gviettel.vn | October 15, 2015 | Tin tức

Ứng dụng Facebook đã hỗ trợ 3D Touch trên Iphone 6S/6S Plus. Với việc cập nhật bổ sung này người dùng Facebook trên các thiết bị được tích hợp công nghệ 3D Touch của Apple sẽ được rút ngắn thao tác khi sử dụng.

Facebook đã hỗ trợ 3D Touch trên Iphone 6S/6S Plus

Lợi ích khi Facebook đã hỗ trợ 3D Touch trên Iphone 6S/6S Plus

Công nghệ 3D Touch trên phiên bản Facebook mới, người dùng iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã có thể sử dụng Facebook theo 1 cách mới mẻ, thú vị hơn.

+ Nhấn 1 lực mạnh vào biểu tượng Facebook ở màn hình chủ, một bảng tùy chọn thao tác nhanh sẽ hiển thị trên màn hình, cho phép người dùng tùy chọn chụp ảnh/quay video, tải ảnh/video hay đăng status trên mạng xã hội mà không cần trực tiếp mở ứng dụng. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ cảm xúc hay những khoảnh khắc đặc biệt của mình trên mạng xã hội ngay trên màn hình chủ của máy.

+ Ngược lại nếu bạn nhấn đầu ngón tay vào icon ứng dụng bằng một lực tác động bình thường, thì tất nhiên bạn vẫn sẽ được đưa thẳng vào giao diện chính của ứng dụng giống như cũ.

– Có thể nói 3D Touch thường được ví giống như một cú click chuột phải trên máy tính, bởi nó cung cấp các phím tắt truy cập nhanh tới một chức năng nào đó của ứng dụng.

Điều này cũng phần nào chứng minh cho thấy đẳng cấp của nền tảng iOS so với Android. Mỗi khi Apple phát hành tính năng mới, các nhà phát triển thường rất nhanh nhẹn trong việc cập nhật tính năng để hỗ trợ người dùng.

Facebook đã hỗ trợ 3D Touch trên Iphone 6S/6S Plus

Công nghệ 3D Touch cuộc đua của các ứng dụng nổi tiếng

Sau khi Facebook cập nhật, một số ứng dụng khác của Facebook như Facebook Messenger, Instagram, WhatsApp cũng hứa hẹn sẽ sớm cập nhật để tăng cường trải nghiệm của người dùng iPhone 6s/6s Plus với 3D Touch.

Ngoài Facebook một số ứng dụng nổi tiếng khác như Pinterest, Jet, Twitter, Shazam, OpenTable, Confide, FireChat, Medium, Dropbox, Evernote…cũng đang được cập nhật chức năng 3D Touch cho Iphone.

Thách thức đối với Facebook

Tuy nhiên đối với Fcebook đã cập nhật công nghệ 3D Touch, người dùng vẫn kỳ vọng những ứng dụng có thể tận dụng được ảnh chụp Live Photos từ iPhone 6S.

Live Photos cho phép người dùng chụp một tấm ảnh, kèm theo một đoạn video ngắn khoảng 3 giây, tạo ra hình động khá thú vị.

Để đáp trả lại kỳ vọng đó của người dùng Facebook hứa hẹn sẽ hỗ trợ Live Photos trong năm nay và có lẽ nó sẽ được đưa vào trong lần cập nhật tiếp theo.

Facebook đã hỗ trợ 3D Touch trên Iphone 6S/6S Plus

Với phiên bản mới Facebook hỗ trợ công nghệ 3D Touch trên Iphone 6S/6S Plus của Apple sẽ mang lại cho người dùng nhiều sự tiện ích và trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone