Home » Posts » Thông tin hữu ích » Facebook tung tính năng tự thay đổi ảnh đại diện tạm thời

Facebook tung tính năng tự thay đổi ảnh đại diện tạm thời

BQT Dangky3gviettel.vn | September 15, 2015 | Thông tin hữu ích

Tin vui cho các tính đồ Facebook thường sử dụng ảnh đại diện để ủng hộ các chiến dịch, ngày lễ lớn đất nước hay một sự kiện nào đó… Facebook thấu hiểu điều đó và đang thử nghiệm một tính năng mới tự thay đổi ảnh đại diện tạm thời sau khi hết sự kiện giúp bạn thay đổi ảnh đại diện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Facebook tung tính tự thay đổi ảnh đại diện tạm thời

Với tính năng này cho phép người dùng sử dụng một bức ảnh nào đó làm ảnh đại diện trong một khoảng thời gian nhất định nào đó được người dùng tự đặt ra. Quá thời gian này, ảnh sẽ tự động thay đổi bằng ảnh trước đó. Việc thay đổi này sẽ diễn ra âm thầm nên trên News Feed của bạn bè sẽ không xuất hiện thông báo bạn vừa đổi ảnh đại diện. Tuy nhiên, ảnh mà bạn chọn để dùng tạm thời vẫn sẽ nằm trong album ảnh profile như thông thường.

Facebook tung tính tự thay đổi ảnh đại diện tạm thời

Tính năng Temporary Profile Picture (ảnh đại diện tạm thời) được lấy ý tưởng từ việc thay đổi ảnh avatar cầu vồng lục sắc nhằm ủng hộ sự kiện tòa án tối cao Mỹ thông qua luật hôn nhân đồng giới. Khi đó theo thống kê đã có ít nhất 26 triệu người dùng tham gia phong trào dùng ảnh đại diện cầu vồng lục sắc này.

Facebook tung tính tự thay đổi ảnh đại diện tạm thời

Tuy nhiên sau một thời gian nó không còn phù hợp nữa, khi đấy người dùng phải tự vào thay đổi avatar khác. Temporary Profile Picture sẽ giúp tránh khỏi tình trạng phiền toái đó. Đồng thời tính năng mới này được coi như một công cụ tốt để thể hiện ý kiến cá nhân hay nâng cao nhận thức cộng đồng về một vấn đề nào đó.

Facebook mạng xã hội lớn nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa trong thời gian tới.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone