Home » Posts » Tin tức » Game Việt mới “Con ruồi khát nước” ăn theo vụ Tân Hiệp Phát

Game Việt mới “Con ruồi khát nước” ăn theo vụ Tân Hiệp Phát

BQT Dangky3gviettel.vn | December 24, 2015 | Tin tức

Sau vụ việc có ruồi trong chai nước ngọt của công ty Tân Hiệp Phát làm dư luận xã hội ồn ào nhất hiện nay. Một lập trình viên Việt Nam đã cho ra đời game Việt mới “Con ruồi khát nước” ăn theo vụ Tân Hiệp Phát đang thu hút được nhiều sự chú.

Đúng như tên gọi – Game Con ruồi khát nước – kể về một con ruồi vì thèm ngọt nên bay lung tung khắp nơi tìm nước ngọt để uống. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển con ruồi "uống" thật nhiều nước ngọt để ghi điểm.

Game  “Con ruồi khát nước” ăn theo vụ Tân Hiệp Phát

Hướng dẫn chơi game Việt mới Con ruồi khát nước

– Người điều khiển chú ruồi phải vượt qua các chướng ngại vật là các viên đá và vật khác nhau trên đường. Những vật cản này có khi cố định, có khi di chuyển hay cố tình nhảy bổ vào chú ruồi nên người chơi phải bình tĩnh, khéo léo đưa chú ruồi vượt qua các khó khăn này.

– Trên đường đi các chai nước ngọt, nước đóng chai, bia,… sẽ được sắp xếp ở nhiều vị trí khác nhau. Người chơi cần điều khiển chú ruồi bay vào các chai và lon này để cộng thêm điểm cho mình.

– Trong quá trình di chuyển, người chơi có thể điều khiển để ruồi lấy được các thanh nam châm trên đường ray. Có các thanh nam châm này những chai nước ở gần đường ray của ruồi sẽ tự động bị hút về mà không cần chú ruồi phải bay tới.

Đặc điểm của game Con ruồi khát nước

– Giao diện đẹp, cách thức chơi khá đơn giản dễ hiểu.

– Mô phỏng theo game nổi tiếng Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông.

– Chỉ mới được hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

– Hệ điều hành iOS sẽ được phát triển trong thời gian sớm nhất.

Game Con ruồi khát nước

Với xu hướng ăn theo sự kiện HOT các nhà phát triển game đã đánh trúng tâm lý người tiêu dùng và được người chơi đánh giá 4,7 sao trên Google Play. Để tải game Con ruồi khát nước ăn theo vụ Tân Hiệp Phát bạn có thể tìm kiếm trên Play Store.

Đừng quên đăng ký 3G Viettel để có thể tiết kiệm chi phí tải game về chơi bạn nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone