Home » Posts » Gói 3G Viettel » Gói cước MISV65 Viettel nhận ngay ưu đãi 4.5GB

Gói cước MISV65 Viettel nhận ngay ưu đãi 4.5GB

BQT Dangky3gviettel.vn | September 15, 2015 | Gói 3G Viettel

Để hỗ trợ tốt nhất cho các thuê bao sinh viên, Viettel cung cấp gói cước MISV65 Viettel nhận ngay ưu đãi 4.5GB chỉ với giá 65.000đ sử dụng trong 30 ngày. Nhằm giúp các bạn luôn truy cập Internet chất lượng cao mà giá rẻ nhất. Với gói 3G MISV65 Viettel siêu ưu đãi này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu học tập và mang đến một không gian giải trí vô cùng thư giản sau những giờ học căng thẳng. Viettel tin rằng gói cước MISV65 sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm cước phí và luôn luôn là người bạn đồng hành của các bạn trong quá trình học tập.

Gói MISV65 3G Viettel nhận ngay 4.5GB

Chỉ với cước phí 65.000đ mỗi tháng các bạn học sinh – sinh viên đã có thể thỏa mái sử dụng 3G Viettel mà không phải lo lắng về tốc độ truy cập cũng như cước phí phát sinh cho dịch vụ Mobile Internet ở mức quá cao.

Chi tiết gói cước 3G MISV65 Viettel:

– Cú pháp đăng ký: MISV65 gửi 191

– Cước phí đăng ký: 65.000đ.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

– Lưu lượng tốc độ cao: 4.5GB.

– Miễn phí cước vượt mức.

Gói MISV65 3G Viettel nhận ngay 4.5GB

Đối tượng đăng ký gói MISV65 Viettel:

– Các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi.

– Phải là thuê bao học sinh – sinh viên.

– Ngược lại, nếu sim của bạn chưa phải là sim học sinh – sinh viên thì hãy đến ngay các của hàng đại lý Viettel gần nhất để đăng ký làm sim sinh viên.

Lưu ý: Khi đi nhớ mang theo giấy chứng minh photo không cần công chứng và thẻ học sinh – sinh viên.

Viettel chúc các bạn học tập tốt với gói 3G MISV65 Viettel để có thể tiết kiệm tối ưu cước phí truy cập Internet hàng tháng!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone