Home » Posts » Tin tức » Hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh của Viettel

Hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh của Viettel

BQT Dangky3gviettel.vn | April 18, 2016 | Tin tức

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Viettel. Bắt đầu từ ngày 11/04/2016, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng đa kênh (Social Care) lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với hệ thống này, nhà mạng sẽ được tiếp nhận đầy đủ ý kiến phản hồi của khách hàng và rút ngắn thời gian xử lý khiếu nại.

Điểm đặc biệt của hệ thống là có khả năng mở rộng phạm vi tiếp nhận giải đáp và CSKH trên hầu hết các phương thức kết nối online phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, hệ thống tự động tiếp nhận phản ánh của khách hàng trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, và một số ứng dụng OTT. Đồng thời phân cấp quản lý, kiểm soát thông tin cũng như chất lượng CSKH.

Hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh của Viettel

Viettel xây dựng hệ thống quản lý Chăm sóc khách hàng đa kênh

Các kênh tiếp nhận ý kiến và CSKH mới của Viettel bao gồm:

1. Fanpage: https://www.facebook.com/Vietteltelecom/

2. Group: Viettel – Giải đáp online https://www.facebook.com/groups/CSKH.Viettel

3. Website: http://vietteltelecom.vn/ (Chat trực tiếp với NV CSKH và trải nghiệp tính năng Selfcare)

4. Mocha: Trên ứng dụng Mocha có contact mặc định: CSKH Viettel.

5. USSD: từ bàn phím điện thoại bấm *533# và bấm OK/ Gọi đi (hỗ trợ cho cả những khách hàng dùng điện thoại đen trắng không có kết nối Internet).

Với hệ thống này, nhân viên CSKH Viettel có thể hỗ trợ khách hàng ngay lập tức qua các phương thức mới, hiện đại và phù hợp xu thế: chat trực tuyến (chat mocha, chat qua Viettel Portal, chat trên USSD), giải đáp qua mạng xã hôi (Facebook, Fanpage), gửi email.  Đây là một trong những bước chuyển dịch lớn của Viettel trong công tác CSKH năm 2016.

Bên cạnh đó, với đội ngũ hơn 5.000 nhân viên giải đáp, cùng hệ thống trả lời tự động IVR được trang bị hiện đại. Viettel tiếp tục đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên trách CSKH trực tuyến với với năng lực tiếp nhận trung bình gần 5.000 câu hỏi/ngày, phục vụ 300.000 lượt tương tác.

Viettel xây dựng hệ thống quản lý Chăm sóc khách hàng đa kênh

Song song đó thì Viettel vẫn tiếp nhận thông qua hình thức thoại truyền thống bằng cách gọi trực tiếp đến các số tổng đài Viettel 198 hoặc 19008198 để được giải đáp thắc mắc.

Hãy đăng ký ngay cho mình gói 3G Viettel để được truy cập Internet thoải mái mọi lúc mọi nơi và cập nhật những tin tức mới nhất từ nhà mạng các bạn nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone