Home » Posts » Gói cước khuyến mãi » Đăng ký gói cước F70 Viettel MIỄN PHÍ Gọi cả tháng, 3GB data 4G

Đăng ký gói cước F70 Viettel MIỄN PHÍ Gọi cả tháng, 3GB data 4G

Support VIettel | March 12, 2019 | Gói cước khuyến mãi

Món quà dành tặng cho các thuê bao trả trước hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 15/11/2018 với món quà đến từ gói cước F70 Viettel thoải mái sử dụng Internet tốc độ cao suốt cả tháng cùng 3GB dung lượng truy cập mạng miễn phí trên di động. Không chỉ dừng lại ở đó bạn còn có thêm ưu đãi về số phút gọi miễn phí với 20 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước (áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 10p). 

>>> Xem ngay: Viettel cho ra mắt 7 gói cước SIÊU RẺ ưu đãi data + gọi MIỄN PHÍ

Có thể bạn đang khá thắc mắc ưu đãi khủng như vậy thì gói cước khuyến mãi F70 Viettel này sẽ có giá cước là bao nhiêu? Đừng quá lo lắng nhé, giá cươc kích hoạt gói F70 của Viettel vỏn vẹn chỉ từ 70.000đ/tháng. Ưu đãi khủng mà giá lại rẻ thì còn gì bằng mà bạn không nhấc ngay điện thoại lên đăng ký ngay cho mình gói cước F70 Viettel này nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi F70 của Viettel

Chỉ với 70.000đ/tháng khi hòa mạng gói cước khuyến mãi F70 mạng Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F70 Viettel cho thuê bao di động: 

Thuê bao có nhu cầu sở hữu gói cước F70 Viettel chỉ cần thao tác trực tiếp trên di động theo cú pháp đơn giản như sau: 

Soạn tin nhắn: F70 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Bạn có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài 9123 để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Tin nhắn gửi đi thành công, bạn đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao của mình nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi F70 Viettel: 

1. Đối tượng ưu đãi: chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước có thời gian hòa mạng mới từ ngày 15/11/2018 và may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel. 

2. Chu kỳ sử dụng: gói cước F70 của Viettel có thời gian dùng trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao hòa mạng gói cước thành công. 

3. Giá cước đăng ký: chỉ từ 70.000đ/ tháng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. 

4.Các ưu đãi khủng có được khi đăng ký gói cước F70 Viettel: 

– Ưu đãi dung lượng tốc độ cao: tặng ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet trên di động để thoải mái lướt "nét", checkin Facebook, chơi game Online thả ga. 

– Ưu đãi số phút gọi thoại: 

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 20 phút. 
  • Miễn phí 20 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước. 

>>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G Viettel SIÊU RẺ nhận DATA GẤP 5 lần mới nhất 2019

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước F70 Viettel: 

– Gói cước F70 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ cước phí đăng ký gói cước. 

– Để kiểm soát toàn bộ các ưu đãi có được trong gói cước F70 Viettel bao gồm ưu đãi 4G Viettel và ưu đãi số phút gọi còn lại bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

– Để chủ động kiểm tra các gói cước khuyến mãi nào mà thuê bao của bạn có thể đăng ký thành công bạn có thể chủ động gọi đến tổng đài Viettel hoăc bấm *098#Ok

– Trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước F70 của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn hủy gói F70 Viettel bằng cách soạn tin nhắn: HUY F70 gửi về 191

Nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn nhận cơ hội kích hoạt gói cước F70 Viettel thì đừng chần chừng gì nữa hãy nhanh tay sở hữu gói cước này ngay hôm nay nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone