Home » Posts » Gói 4G Viettel » Đăng ký gói cước ST30K Viettel tặng 7GB chỉ 30k cho 7 ngày sử dụng

Đăng ký gói cước ST30K Viettel tặng 7GB chỉ 30k cho 7 ngày sử dụng

Support VIettel | May 3, 2019 | Gói 4G Viettel

Gói cước St30K viettel là gói cước ưu đãi data tốc độ cao mới nhất từ nhà mạng Viettel vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây.  Nếu như ở các gói cước 4G Viettel trước đây đều có chu kỳ sử dụng dài hạn trong cả tháng thì với gói St30K của Viettel lại rút ngắn thời gian sử dụng xuống chỉ còn 7 ngày, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong chuyến du lịch, công tác dài ngày. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về giá cước và ưu đãi hấp dẫn trong gói cước ST30K Viettel ra sao đúng không nào? 

>>>Xem ngay: Thoải mái xem phim thả ga miễn phí suốt cả tháng cùng dịch vụ iFLix Viettel

Có lẻ bạn sẽ vô cùng bất ngờ với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước St30k của Viettel lên đến 7GB data tốc độ cao thế nhưng giá cước để kích hoạt gói cước chỉ 30.000đ cho 7 ngày sử dụng. Thật quá hấp dẫn phải không nào? Còn chần chừng gì nữa, cùng dangky3viettel.vn tham khảo chi tiết về bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ cú pháp kích hoạt gói cước ST30k Viettel chỉ với một thao tác quen thuộc. 

Thông tin chi tiết về gói cước ST30k của Viettel

Sở hữu ngay 7GB data sử dụng thả ga 7 ngày khi đăng ký gói St30K mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước St30k Viettel cho thuê bao di động: 

Để kích hoạt gói cước St30K viettel bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao theo cú pháp đơn giản như sau: 

Soạn tin nhắn ST30K 0988246777 gửi về 9123 (miễn phí sms)

Hoặc bạn có thể bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ. 

– Trong đó: ST30K là tên gói cước 4G Viettel, 0988246777 là mã số đại lý Viettel, 9123 là tổng đài Viettel.

– Bạn nên khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi trong gói cước nhằm tạo thời gian cho hệ thống cập nhật ưu đãi mới vào tài khoản thuê bao. 

Thông tin chi tiết về gói cước ST30K Viettel: 

– Cước phí đăng ký: 30.000đ/ lần kích hoạt thành công gói cước ST30K của Viettel. 

– Hạn sử dụng: trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm gói cước ST30K mạng Viettel được đăng ký thành công. 

– Đối tượng đăng ký: dành cho mọi thuê bao di động của Viettel còn đang hoạt động trên toàn quốc có nhu cầu sử dụng mạng 4G chu kỳ ngắn. 

– Ưu đãi hấp dẫn trong gói cước ST30K Viettel: miễn phí 7GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng thả ga trên nền công nghệ không dây thế hệ mới nhất của Viettel. Hết dung lượng ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối mạng do đó bạn không phải lo lắng về tình trạng phát sinh cước vượt gói ngoài mong muốn. 

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước ST30K Viettel: 

– Để kiểm soát chặt chẽ các ưu đãi hấp dẫn trong gói cước ST30K của Viettel bạn nên thường xuyên tra cứu dung lượng 4G Viettel tốc độ cao trong tài khoản thuê bao bằng cú pháp: KTTK gửi về 191

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 7 ngày sử dụng do đó nếu có nhu cầu trải nghiệm tiếp tục cùng gói cước ST30K bạn không phải thao tác kích hoạt lại gói cước. 

– Với các thuê bao muốn chuyển đổi sang gói 4G Viettel khác hoặc không có nhu cầu dùng tiếp gói St30K bạn nên chủ động hủy gói cước St30K Viettel trước khi hệ thống thực hiện gia hạn tự động theo cú pháp: HUY ST30K gửi về 191

– Lưu ý: toàn bộ ưu đãi và thời gian sử dụng gói cước sẽ bị xóa sạch toàn bộ ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại trong thuê bao vì vậy bạn hãy cẩn trọng kiểm tra trước khi thao tác hủy gói ST30K nhé. 

>>> Có thể bạn cần biết: Cập nhật các thông tin khuyến mãi mới và nhanh nhất từ Viettel tại đây

Chỉ 30k nhưng ưu đãi nhận về lên đế 7GB thật quá hấp dẫn khi đồng hành cùng gói cước St30K Viettel, còn chần chừng gì mà không nhấc ngay dế yêu lên kích hoạt ngay bạn nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone