Home » Posts » Thông tin hữu ích » Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng – Vas Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng – Vas Viettel

BQT Dangky3gviettel.vn | November 19, 2015 | Thông tin hữu ích

Nhằm mang lại sự thoải mái cho các thuê bao sử dụng dịch vụ của Viettel. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng – Vas Viettel đang sử dụng giúp bạn tránh khỏi tình trạng bị trừ tiền vô lý mà không hề hay biết.

Những dịch vụ giá trị gia tăng (Vas) Viettel luôn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị với các tiện ích thông minh sẽ giúp cho chiếc dế yêu của bạn trở nên sinh động hơn qua các dịch vụ như nhạc chờ, nhạc chuông, dịch vụ Mobile TV,…Tuy nhiên, do những dịch vụ này không hiển thị sẵn trên điện thoại nên bạn dễ quên dẫn đến bị trừ tiền. Hãy kiểm tra dịch vụ Vas thường xuyên và huỷ những dịch vụ nào không cần thiết.

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng – Vas Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng Viettel – Dịch vụ Vas Viettel

1. Kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng (Vas) Viettel bằng SMS

– Để tra cứu danh sách các dịch vụ đang sử dụng thuê bao dùng Sim Viettel soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi đến đầu số kiểm tra 1228.

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng – Vas Viettel

– Nhà mạng Viettel sẽ trả về cho bạn kết quả bao gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng, kèm theo hướng dẫn để hủy dịch vụ nào không muốn sử dụng nữa.

2. Kiểm tra dịch vụ GTGT trên website chính thức của Viettel Telecom

– Việc kiểm tra này không cần máy điện thoại có Sim Viettel giải pháp tra cứu trực quan và nhanh chóng. Rất thích hợp cho các bậc phụ huynh muốn quản lý những dịch vụ của con em mình sử dụng với điều kiện là thiết bị phải được kết nối 3G Viettel hoặc wifi.

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website Viettel Telecom: http://vietteltelecom.vn/, sau đó đăng nhập bằng Tài khoản Viettel.
  • Bước 2: Chọn mục Tiện ích trên thanh menu chính, rồi chọn Di động trả trước hoặc Di động trả sau tùy theo hình thức thanh toán cước thuê bao cần tra cứu đang sử dụng.

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng – Vas Viettel

  • Bước 3: Ở menu bên tay trái, chọn mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật rồi bấm Xác nhận.

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng – Vas Viettel

– Sau khi hoàn thành bước thứ 3 danh sách những dịch vụ GTGT bạn đang sử dụng sẽ hiển thị chi tiết, kèm theo tính năng và giá cước nếu có.

3. Gọi điện thoại đến số tổng đài Viettel

– Đây được xem là cách đơn giản nhất được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần nhắc điện thoại lên gọi đến đầu số 19008198 (200đ/phút) để được kết nối với tổng đài viên sẽ giúp bạn tra cứu dịc vụ Vas (GTGT) Viettel đang sử dụng và cách thức hủy các dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng Vas Viettel sẽ giúp bạn biết được các dịch vụ mình đã đăng ký sử dụng.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone