Home » Posts » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel

BQT Dangky3gviettel.vn | November 12, 2015 | Hướng dẫn

Bạn hoà mạng Viettel nhưng lại không nhớ rõ số điện thoại của mình. Bạn đừng quá lo lắng bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng, chỉ với 1 thao tác đơn giản dễ thực hiện. Không những thế thông qua việc kiểm tra số điện thoại bạn còn có thể biết được thông tin chủ thuê bao, gói cước thuê bao,…

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra số điện thoại Viettel

1. Xem số điện thoại bằng cách gọi hoặc nhắn tin đến số máy khác

– Bạn có thể gọi hoặc nhắn tin cho bất kỳ ai mà bạn quen biết để lấy số điện thoại rồi nhờ họ đọc số điện thoại đó cho bạn.

2. Cách xem số điện thoại thông qua SMS

– Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn)

– Hoặc bạn soạn theo cấu trúc sau: TRA CUOC gửi 195

– Sau đó hệ thống sẽ gởi về cho bạn một tin nhắn bao gồm thông tin về số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.

3. Cách kiểm tra số điện thoại qua tổng đài

– Gọi đến số tổng đài Viettel 198 hoặc 19008198 (200đồng/phút) để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel hỗ trợ thông tin kiểm tra số điện thoại.

4. Kiểm tra qua thao tác trên bàn phím điện thoại

– Bấm *0# nếu không được thì *888# rồi ấn phím GỌI. Tuy nhiên cách kiểm tra số điện thoại này chỉ có 1 số dòng điện thoại thì thực hiện còn một số khác thì không.

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Viettel là nhà mạng luôn mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích hay các gói cước 3G Viettel nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Hoà mạng Viettel bạn sẽ có cơ hội trãi nghiệm nhiều điều thú vị. Nếu bạn là thuê bao sinh viên thì càng tuyệt vời hơn khi có thể đăng ký MiMax Sinh viên giá chỉ 50.000đ có ngay 2GB tốc độ cao truy cập Internet trong 30 ngày, hoàn toàn không phát sinh cước.

Mong rằng với những cách xem số điện thoại ở trên sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng lúng túng khi ai đó hỏi xin số điện thoại của bạn.