Home » Posts » Hướng dẫn » Hướng dẫn 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng miễn phí

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng miễn phí

BQT Dangky3gviettel.vn | December 10, 2019 | Hướng dẫn

Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng? Các thuê bao hòa mạng mới Viettel hoặc các thuê bao Viettel bấy lâu chưa biết cách tra cứu số điện thoại cho thuê bao Viettel đang sử dụng thì mình đừng chần chừ gì nữa, hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn 4 cách xem lại số điện thoại Viettel đang sử dụng với thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. 

>>> Có thể bạn cần biết: 3 cách đổi sim 4G Viettel cực nhanh

Mặc dù có nhiều cách kđể Kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng sẽ giúp bạn kiểm soát dễ dàng nắm bắt rõ chi tiết số thuê bao đang dùng,  để tiến hành đăng ký các dịch vụ cá nhân liên quan đến số điện thoại chẳng hạn như: dịch vụ Internet Banking, ứng dụng My Viettel v.v… Hoặc dễ dàng hơn trong việc cho số liên lạc đến bạn bè, người thân của  mình.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng cực kỳ nhanh

 Cách tra cứu, kiểm tra số thuê bao Viettel đang dùng

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng đơn giản nhất: 

1. Kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng bằng cách gọi đến số điện thoại khác: 

– Để xem số điện thoại Viettel đang sử dụng một trong những cách đơn giản đầu tiên dễ thực hiện nhất là bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến số của người thân, bạn bè là có thể biết ngay số điện thoại mà thuê bao đang dùng là bao nhiêu. 

– Tuy nhiên cách này sẽ không khá thi nếu xung quanh bạn không có ai quen biết nhưng bạn lại cần được biết số điện thoại ngay lúc này. Vậy thì hãy tham khảo lần lượt 3 cách kiểm tra số điện thoại Viettel ở phần nội dung tiếp theo sau đây nhé. 

2. Cách xem số điện thoại Viettel đang sử dụng bằng tin nhắn: 

– Nếu dế yêu của bạn đang trong tình trạng hết tiền không thể thực hiện cuộc gọi đến bạn bè, người thân thì phải làm thế nào. Vậy thì hãy tiến hành theo cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng thông qua SMS, thực hiện với cú pháp như sau: 

 Soạn tin nhắn TTTB gửi đến 1414 (miễn phí sms)

– Sau đó hệ thống sẽ gởi về cho bạn một tin nhắn bao gồm thông tin về số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp, ngày kích hoạt sim Viettel. 

3. Gọi đến tổng đài Viettel để kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng: 

Tổng đài Viettel là kênh kết nối thân thiết giữa nhà mạng và người dùng, tại đây bạn có thể dễ dàng tra cứu mọi ưu đãi về thông tin khuyến mãi, lấy lại mã số thẻ cào bằng seri thẻ, lấy lại sim Viettel khi bị mất, đăng ký thông tin chính chủ. Hoặc tại đây bạn có thể nhờ đến tổng đài viên hỗ trợ trong việc kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng. 

– Để gọi đến tổng đài Viettel, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài số 18008098. Cước cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. 

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng nhanh chóng nhất

4. Kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bằng mã USSD:

Nếu như những cách trên khiến bạn cảm thấy khá rườm rà thì việc với cú pháp kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng mã bằng USSD sau đây chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vậy để kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bạn cần làm gì?

Bấm *098# sau đó nhấn nút OK hoặc nút gọi. 

– Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông báo nhanh bao gồm số điện thoại Viettel đang dùng hoặc với cách này bạn còn có thể tra cứu thông tin khuyến mãi, tra cứu các dịch vụ Viettel hay tìm hiểu chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Viettel v.v…\

>>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký thông tin chính chủ sim Viettel miễn phí ngay tại nhà

Viettel là nhà mạng luôn mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích hay các gói cước 3G/ 4G Viettel nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Hoà mạng Viettel bạn sẽ có cơ hội trãi nghiệm nhiều điều thú vị. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký gói cước 3G 4G Viettel như thế nào thì hãy tham khảo chi tiết trong bảng sau đây: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung  lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3 GB MIMAX70 0988246777 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5 GB MIMAX90 0988246777 gửi 9123 Miễn phí
MIMAXSV 50.000đ 3 GB MIMAXSV 0988246777 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB MIMAX125 0988246777 gửi  9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB MIMAX200 0988246777 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30 GB UMAX300 0988246777 gửi 9123 Miễn phí

Mong rằng với những cách xem số điện thoại ở trên sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng lúng túng khi ai đó hỏi xin số điện thoại của bạn.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone