Home » Posts » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách tự đổi sim 4G Viettel miễn phí tại nhà đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tự đổi sim 4G Viettel miễn phí tại nhà đơn giản nhất

Support VIettel | November 14, 2018 | Hướng dẫn

Mạng di động 4G Viettel hiện đang phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc với tốc độ đạt gấp 7 – 10 lần so với nền công nghệ không dây 3G trước đây, tuy nhiên để trải nghiệm 4G của Viettel thuê bao phải sử dụng sim 4G và đang truy cập mạng trong vùng có phủ sóng của 4G. Kế hoạch tuyên truyền chuyển đổi sim 4G miễn phí hiện đã và đang áp dụng toàn quốc tuy thế nhưng không phải ai cũng biết cách đổi sim 4G Viettel. Để bạn có thể thuận tiện trong quá trình nâng cấp chuyển đổi sim 4G Viettel bài viết hôm nay dangky3gviettel.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi sim 4G của Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất nhé. 

Xem thêm: Đăng ký gói cước 4G Viettel miễn phí DATA X5 cả tháng tại đây

Bên cạnh việc cho triển khai tuyên truyền kế hoạch chuyển đổi sim 4G mạng Viettel nhà mạng còn cho khuyến mãi nhân 5 lần ưu đãi data tốc độ cao khi đăng ký gói cước 4G Viettel với giá cước chỉ từ 70k – 300k sử dụng thoải mái suốt cả tháng. Để trải nghiệm trọn vẹn mạng 4G trước tiên bạn cần tiến hành chuyển đổi sim 4G cho thuê bao của mình nhé. 

Làm thế nào đổi sim 4G Viettel nhanh chóng nhất?

Cách nâng cấp sim 3G lên sim 4G Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất

Hướng dẫn chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí đơn giản tại nhà:

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể tiến hàng chuyển đổi sm 4G dễ dàng nhà mạng cho phép các thuê bao chuyển đổi sim thông qua 1 trong 2 cách như sau: 

1. Cách 1: chuyển đổi trực tiếp tại cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc: 

Đế tiển hành chuyển đổi sim 4G miễn phí bạn có thể đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc để được đăng ký thay đổi, khi đi bạn cần mang theo một số thủ tục cần thiết như sau: 

– Giấy chứng minh nhân dân bản gốc. 

– Thẻ sim cần chuyển đổi. 

2. Cách 2: chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà

 Nếu bạn không có thời gian đi đến cửa hàng hoặc trung tâm thì có thể tiến hành chuyển đổi sim 4G tại nhà theo từng bước như sau: 

  • Bước 1: bạn mua phôi sim trắng tại các cửa hàng Viettel, giá thị trường 10k/phôi sim. 
  • Bước 2: thao tác trực tiếp trên sim 3G cũ của bạn bằng cách bấm *098*4#OK. 
  • Bước 3: chọn vào mục 2. Đổi sim 4G và nhấn OK. 
  • Bước 4: nhập vào dãy 19 số serial phía sau của phôi sim trắng bạn vừa mua. 
  • Bước 5: nhập lại số Serial một lần nữa để hệ thống xác nhận. 
  • Bước 6: nhấn phím 1 và gửi đi. 

Lưu ý: việc chuyển đổi sang sim 4G Viettel vẫn đảm bảo giữ nguyên số thuê bao đang sử dụng và các dịch vụ mà bạn đang đăng ký như dịch vụ 3G viettel/ 4G Viettel hoặc các dịch vụ GTGT khác. 

3. Cách 3: đổi sim 4G Viettel tại địa chỉ website của nhà mạng

– Với cách này bạn cần chi trả cho phí giao sim tận nhà là 20.000đ trong đó bao gồm 10.000đ vận chuyển và 10.000đ/ sim trắng 4G. Sau khi tiến hàng chuyển đổi sim 4G Viettel thành công bạn sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản di động. 

– Để thực hiện cách này vô cùng đơn giản bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào địa chỉ website https://shop.viettel.vn/doi-sim-4g-ct  và đăng ký theo mẫu form yêu cầu từ hệ thống. 

Lợi ích khi chuyển đổi sim 4G mạng Viettel: 

– Miễn phí ngay 2GB data tốc độ cao trải nghiệm mạng di động 4G của Viettel trong vòng 7 ngày. 

– Ngoài ra khi tham gia chương trình giới thiệu bạn bè cùng đổi sim bạn còn có cơ hội nhận về thêm 1GB data/ lần giới thiệu thành công. 

– Trải nghiệm mạng công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel một cách trọn vẹn nhất. 

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách tự đổi sim 4G Viettel miễn phí tại nhà sẽ giúp ích cho quý thuê bao trong quá trình chuyển đổi nâng cấp sim 3G lên 4G cho dế yêu mình nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone