Home » Posts » Hướng dẫn » Hướng dẫn cú pháp huỷ nhạc chờ Viettel chỉ với 1 thao tác

Hướng dẫn cú pháp huỷ nhạc chờ Viettel chỉ với 1 thao tác

BQT Dangky3gviettel.vn | May 21, 2016 | Hướng dẫn

Hướng dẫn cú pháp huỷ nhạc chờ Viettel nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 thao tác đơn giản là bạn đã huỷ thành công dịch vụ nhạc chờ. Sau khi bạn thực hiện huỷ dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thì người gọi đến thuê bao của bạn sẽ không còn nghe được ca khúc nhạc chờ trước đó của bạn mà thay vào đó là những tiếng “tút tút tút” đơn điệu.

huỷ nhạc chờ Viettel

Hướng dẫn cú pháp huỷ nhạc chờ Viettel chỉ với 1 thao tác

– Viettel cung cấp 3 cách huỷ nhạc chờ cho thuê bao lựa chọn lựa chọn:

Cách 1: Huỷ dịch vụ nhạc chờ Viettel qua tin nhắn

– Thuê bao không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ nhạc chờ nữa thì hãy thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp như sau: HUY gửi 1221

Cách 2: Hủy nhạc chờ qua mã USSD

– Từ màn hình chính điện thoại bạn thực hiện bấm *098*12# và bấm OK (Gọi).

Cách 3: Gọi điện thoại đến số tổng đài Viettel

Nếu bạn thực hiện huỷ nhạc chờ như 2 cách trên mà vẫn không thành công thì hãy liên hệ tổng đài Viettel ngay để được tổng đài viên giải quyết vấn đề cho bạn.

Cách 4: Hủy nhạc chờ Imuzik Viettel trên website chính của dịch vụ

– Bạn truy cập vào website của dịch vụ imuzik.com.vn sau đó chọn phần CÀI ĐẶT dịch vụ, rồi chọn tiếp mục Nhạc chờ.

– Tại đây bạn sẽ thấy có phần Đăng ký/hủy nhạc chờ. Chọn phần Hủy nhạc chờ và thực hiện các bước theo hướng dẫn trên website. Ngoài ra trên hệ thống website còn cho phép bạn xoá một bản nhạc chờ bất kỳ trong danh sách nhạc chờ mà bạn đang sở hữu. 

Muốn biết bạn đã huỷ thành công dịch vụ nhạc chờ Viettel hay chưa, hãy dùng số điện thoại khác gọi vào số thuê bao của bạn để kiểm tra.

huỷ dịch vụ nhạc chờ Viettel

Ngoài ra sau khi hủy nhạc chờ của Viettel nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet nghe nhạc hoặc lướt Facebook trên di động thì nên đăng ký thêm cho thuê bao của mình gói cước 3G Viettel để tha hồ lướt nét tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Mong rằng với các cách huỷ nhạc chờ Imuzik Viettel trên sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone