Home » Posts » Gói 4G Viettel » Đăng ký gói cước MI7D Viettel có ngay 700MB data giá chỉ 7.000đ

Đăng ký gói cước MI7D Viettel có ngay 700MB data giá chỉ 7.000đ

Support VIettel | August 17, 2019 | Gói 4G Viettel

Gói cước MI7D Viettel là gói cước ngắn hạn cho thuê bao di động trên toàn quốc, với gái cước vỏn vẹn chỉ 7.000đ nhưng thuê bao nhận về ngay ưu đãi dung lượng truy cập Internet tốc độ cao lên đến 700MB data tốc độ cao sử dụng thoải mái đến 24h cùng ngày. Nếu bạn đã quá quen thuộc với sự có mặt của các gói cước 4G Viettel theo tháng thì chắc chắn hãy tìm hiểu thêm về gói cước 4G theo ngày MI7D của Viettel, để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet ngắn hạn trong ngày. 

>>> Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G Viettel theo tháng ưu đãi khủng 

Vậy làm thế nào để kích hoạt sở hữu gói cước MI7D Viettel về cho dế yêu của bạn? Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần mất vài giây thao tác trực tiếp trên thuê bao là có ngay kho ưu đãi khủng 700MB thả ga tiêu dùng trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel. Để hiểu rõ hơn về gói cước MI7D của Viettel bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết này nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước Mi7D của Viettel

Ưu đãi 700MB data chỉ 7.000đ khi kích hoạt gói MI7D mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI7D Viettel ưu đãi data cả ngày: 

1. Đối tượng đăng ký: gói cước MI7D của Viettel được triển khai trên toàn quốc dành cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày. 

2. Cách đăng ký gói cước MI7D Viettel cho thuê bao di động: 

Thuê bao có nhu cầu hòa mạng trả nghiệm cùng gói cước MI7D của Viettel bạn vui lòng thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp: 

MI7D 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc thuê bao bấm vào nút  để hòa mạng nhanh gói cước. 

– Trong đó: MI7D là tên gói cước 4G Viettel, 0988246777 là mã số đại lý của Viettel, 9123 là tổng đài Viettel. 

– Tin nhắn gửi đi thành công bạn vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản dế yêu nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước MI7D Viettel: 

1. Giá cước đăng ký: chỉ với 7.000đ/ lần hòa mạng thành công gói cước MI7D của Viettel. 

2. Chu kỳ sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký. 

3. Mức ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MI7D của Viettel mang lại: 

– Nhận ngay 700MB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet trên di động cùng nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel. Thoải mái lướt web, chơi game online thả ga bất kỳ nơi đâu. 

– Hết ưu đãi tốc độ cao có được, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng nhằm tránh thuê bao phát sinh cước phí ngoài mong muốn. 

>>> Thắc mắc biết hỏi ai: Sim 3G Viettel có đăng ký gói cước 4G Viettel được hay không?

Thông tin cần biết khi hòa mạng gói cước MI7D Viettel:

– Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại trong gói cước MI7D Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi đến 191

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ, với điều kiện tài khoản chính thuê bao trả trước còn lại từ 7.000đ trở lên. 

– Trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này muốn chuyển sang gói 4G Viettel khác, bạn tiến hành hủy gói cước MI7D Viettel theo từng bước như sau: 

  • Bước 1: soạn tin nhắn HUY MI7D gửi đến 191
  • Bước 2: khi hệ thống yêu cầu tin nhắn xác nhận, nếu đồng ý tiếp tục thao tác hủy gói Mi7D của Viettel, bạn soạn tiếp Y gửi đến 191

Mong rằng thông qua bài hướng dẫn về cách đăng ký gói cước MI7D Viettel trên đây, sẽ giúp bạn nhanh chóng kích hoạt sở hữu thành công gói cước 4G Viettel này về cho dế yêu của mình nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone