Home » Posts » Gói 4G Viettel » Đăng ký gói cước ST70 Viettel ưu đãi 30GB data chỉ với 70.000đ/tháng

Đăng ký gói cước ST70 Viettel ưu đãi 30GB data chỉ với 70.000đ/tháng

Support VIettel | August 3, 2019 | Gói 4G Viettel

Món quà tuyệt vời từ nhà mạng Viettel gửi đến các thuê bao học sinh, sinh viên bằng cách cho triển khai gói cước ST70 Viettel với ưu đãi lên đến 30GB data tốc độ cao, nhưng giá cước kích hoạt gói vỏn vẹn chỉ 70.000đ/ tháng. Thật quá hấp dẫn đúng không nào? Thuê bao có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước St70 của Viettel bên cạnh đáp ứng điều kiện là thuê bao học sinh, sinh viên bạn phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia hòa mạng gói cước từ tổng đài Viettel.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký gói cước MIMAX sinh viên ưu đãi hấp dẫn cho TB học sinh, sinh viên

Theo đó, mỗi ngày bạn có ngay 1GB data tốc độ cao, nhận liên tục suốt 30 ngày với tổng ưu đãi từ gói St70 Viettel mang về lên đến 30GB. Đặc biệt, khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ giúp bạn ngắt kết nối Internet nhằm tránh cước phí phát sinh ngoài gói. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay rinh ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói St70 của Viettel về cho dế yêu của mình thôi nào. 

Thông tin chi tiết về gói cước ST70 của Viettel

Ưu đãi data khủng cả tháng khi hòa mạng gói cước ST70 của Viettel

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước ST70 Viettel cho thuê bao may mắn: 

Thao tác kích hoạt sở hữu gói cước St70 của Viettel vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp quen thuộc: 

ST70 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí cước sms)

– Thuê bao có thể nhấn vào nút để hòa mạng gói cước nhanh chóng hơn. 

– Trong đó: ST70 là tên gói cước 4G Viettel, 0988246777 là mã số đại lý của Viettel, 9123 là tổng đài Viettel. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi bạn sẽ nhận về một thông báo phản hồi từ tổng đài xác nhận thao tác thực hiện đăng ký. Nếu thành công bạn vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật các ưu đãi từ gói cước vào tài khoản di động. 

Thông tin chi tiết về gói cước St70 Viettel: 

1. Đối tượng đăng ký: gói cước St70 của Viettel tuy là gói cước 4G nhưng chỉ áp dụng cho các thuê bao học sinh, sinh viên may mắn thuộc danh sách đăng ký. Bạn có thể chủ động kiểm tra hộp thư đến của điện thoại xem có nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel hay không hoặc bấm *098#OK để tra cứu. 

2. Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đã kích hoạt gói cước St70 của Viettel thành công. 

3. Giá cước hòa mạng: 70.000đ/ lần trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao khi đăng ký gói cước St70 Viettel thành công. 

4. Mức ưu đãi data từ gói cước ST70 Viettel: 

– Miễn phí 1GB dung lượng truy cập Mobile Internet miễn phí trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel, thoải mái chơi game, nghe nhạc, lướt nét tốc độ cao. 

– Bạn sẽ nhận liên tục trong suốt 30 ngày với tổng ưu đãi lên đến 30GB data tốc độ. 

– Hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối Internet nhằm giúp tránh cước phí phát sinh ngoài gói. 

Ưu đãi 30GB data chỉ 70k khi hòa mạng gói cước ST70 Viettel

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước St70 Viettel: 

– Cũng tương tự như các gói 4G khác của Viettel, gói cước ST70 Viettel được tích hợp tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc một chu kỳ. Vì vậy, bạn không phải mất thời gian thao tác kích hoạt gói nếu có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này.

– Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại trong gói cước St70 Viettel bạn thao tác trực tiếp trên điện thoại và soạn tin nhắn: KTTK gửi đến 191

– Trong trường hợp muốn chuyển sang gói cước ST70 Viettel khác bạn có thể thao tác hủy gói ST70 của Viettel bằng cú pháp: HUY ST70 gửi về 191

– Tuy nhiên, đừng quên sử dụng hết ưu đãi trong gói cước để tránh tình trạng hệ thống hủy hết data trong gói cước của bạn khi chưa dùng hết nhé. 

Nếu bạn là thuê may mắn nhận cơ hội hòa mạng gói cước ST70 Viettel thì hãy nhanh tay sở hữu ngay gói cước hấp dẫn này nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone