Home » Posts » Gói cước khuyến mãi » Hướng dẫn đăng ký gói ST90 Viettel tặng 60GB data/tháng

Hướng dẫn đăng ký gói ST90 Viettel tặng 60GB data/tháng

Support VIettel | April 3, 2018 | Gói cước khuyến mãi

Gói cước ST90 Viettel hay còn gọi là sim sieutoc90 Viettel là một trong những thành viên trong đại gia đình các gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel vừa được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây dành cho thuê bao di động trả trước hoặc trả sau có nhu cầu truy cập Mobile Internet thường xuyên trong tháng. Theo đó, khi hòa mạng gói cước ST90 của Viettel quý thuê bao sẽ nhận về ngay 60Gb data miễn phí truy cập Internet suốt 30 ngày nhưng giá cước chỉ  90.000đ/ lần đăng ký thành công. 

Để đăng ký gói cước ST90 Viettel bạn phải là một trong những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel. Mỗi ngày quý khách hàng sẽ nhận về 2GB data/ngày, tặng liên tục trong vòng 30 ngày, đặc biệt khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối Internet nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cước phí phát sinh trong thời gian trải nghiệm cùng gói ST90 của Viettel. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước sieutoc90 Viettel sẽ được nêu rõ ngay bên dưới, mời bạn dành chút thời gian tham khảo nhé:

Đăng ký gói cước St90 Viettel miễn phí 60Gb data dùng cả tháng

Hòa mạng gói St90 của Viettel miễn phí 60Gb data dùng cả tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ST90 Viettel miễn phí data cả tháng:

– Để kích hoạt gói cước ST90 của Viettel cho thuê bao bạn vui lòng thao tác trực tiếp trên điện thoại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST90 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể đăng ký gói cước nhanh chóng hơn bằng cách bấm vào nút  .

– Đối tượng nhận ưu đãi từ gói ST90 Viettel: áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel áp dụng cho thuê bao bằng cách bấm *098#OK.

Thông tin chi tiết về gói cước ST90 của Viettel:

– Giá cước đăng ký: 90000đ/ lần đăng ký gói cước thành công trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày sử dụng kể từ thời điểm kích hoạt gói ST90 Viettel thành công.

– Dung lượng ưu đãi nhận được từ gói sieutoc90 Viettel: miễn phí 60GB data sử dụng suốt 30 ngày. Theo đó, mỗi ngày hệ thống sẽ tự động cộng vào 2GB data/ngày, nhận liên tục cho đến hết chu kỳ gói cước.

– Khi hết ưu đãi data miễn phí hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nhằm giúp quý khách hàng tránh cước phí phát sinh. 

Thông tin cần lưu ý khi hòa mạng gói cước ST90 Viettel:

– Sau chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn ở chu kỳ sau với điều kiện tài khoản chính trong thuê bao tại thời điểm gia hạn còn lại từ 90.000đ trở lên.

– Trong trường hợp nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước Sieutoc90 Viettel ở chu kỳ sau, bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY ST90 gửi đến 191.

– Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí còn lại trong tài khoản data bạn soan tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi đến tổng đài 191.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký gói ST90 Viettel sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích về gói cước và sau đó nhanh chóng sỡ hữu thành công gói ST90 cho dế yêu mình bạn nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2019 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone