Home » Posts » Hướng dẫn » Hướng dẫn thủ tục đăng ký Sim sinh viên Viettel

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Sim sinh viên Viettel

BQT Dangky3gviettel.vn | January 21, 2016 | Hướng dẫn

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Sim sinh viên Viettel sẽ giúp các bạn tân sinh viên không còn bỡ ngỡ hay loay hoay tìm kiếm không biết cách làm sao để trở thành thuê bao sinh viên của Viettel. Bên cạnh đó các bạn sẽ nắm rõ được những giấy tờ cần thiết mà không phải mất nhiều thời gian để được sở hữu một chiếc Sim sinh viên Viettel.

Đặc biệt nhà mạng còn cung cấp các gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao sinh viên Viettel với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn trong việc học tập, tìm kiếm tài liệu,… hoặc luôn được giữ liên lạc với gia đình với cước phí rẻ nhất.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Sim sinh viên Viettel

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Sim sinh viên Viettel

Cách 1: Các bạn đến các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để hòa mạng hoặc chuyển đổi sang gói cước sinh viên. Khi đi nhớ mang theo các giấy tờ sau:

+ Thẻ sinh viên (bản photo không cần công chứng), Giấy báo nhập họ hoặc Phiếu xác nhận sinh viên bản gốc (do nhà trường xác nhận).

+ Giấy CMND (bản photo không cần công chứng và bản gốc để đối chiếu).

Cách 2: Bạn có thể đến các đại lý ủy quyền của Viettel trên toàn quốc để đăng ký. Khi đi cần mang theo các giấy tờ sau:

+ Thẻ sinh viên (bản photo có công chứng), Giấy báo nhập học hoặc Phiếu xác nhận sinh viên bản gốc (do nhà trường xác nhận).

+ Giấy CMND (bản photo công chứng và bản gốc để đối chiếu).

đăng ký Sim sinh viên Viettel

Những ưu đãi khi hoà mạng Sim sinh viên Viettel

  • Mức cước gọi thoại và nhắn tin rẻ nhất.
  • Được đăng ký tự động và miễn phí cước thuê bao gói data mặc định.
  • Được đăng ký gói MIMAXSV Viettel với giá ưu đãi nhất.
  • Thuê bao kích hoạt mới được cộng 150MB và 30.000đ trong vòng 12 tháng đầu. Các tháng sau hàng tháng cộng 30MB và 25.000đ trong suốt thời gian sinh viên.
  • Free data khi sử dụng Mocha.
  • Được đăng ký gói VT100 Viettel.
  • Miễn phí cước gọi tổng đài tư vấn việc làm 1555.

* Lưu ý: Có thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học bản gốc hoặc có giấy xác nhận là sinh viên của trường bản gốc trong thời gian còn hiệu lực.

Chúc các bạn đăng ký làm sim sinh viên Viettel thành công để được hưởng nhiều khuyến mãi đặc biệt chỉ dành riêng các chủ nhân tương lai của đất nước nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone