Home » Posts » Khuyến mãi » Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4/2016

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4/2016

BQT Dangky3gviettel.vn | April 14, 2016 | Khuyến mãi

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4/2016, thì đừng bỏ qua cơ hội cực kỳ hấp dẫn này sẽ giúp bạn sở hữu tài khoản “kết xù” cho dế yêu thoải mái gọi thoại và nhắn tin suốt cả ngày mà không lo ngại cước phí.

Tham gia chương trình khuyến mãi Viettel lần này cũng là dịp để bạn kết nối yêu thương với những bạn bè hay người thân khi đã lâu không liên lạc. Cùng dangky3gviettel.vn tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình nhé!

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/4

Thông tin chi tiết khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian khuyến mãi: Từ 00:00:00 đến 23:59:59 duy nhất ngày 14/04/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động và nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài của Viettel.

– Để biết thuê bao mình đang dùng có thuộc đối tượng nhận ưu đãi trong chương trình lần này hay không, bạn hãy bấm mã: USSD *198# nhấn phím Gọi.

– Điều kiện để được ưu đãi: Số tiền trong tài khoản chính phải < 1000đ tại thời điểm nạp thẻ thì mới được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Nội dung Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 14/4

– Thuê bao đáp ứng thoả điều kiện của chương trình đưa ra sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Số tiền trong tài khoản sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Viettel có thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày.

khuyến mãi Viettel

Đặc biệt chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày cũng như mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi. Vì vậy bạn có thể nạp càng nhiều để nhận ưu đãi lớn.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận được ưu đãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 14/4 giúp chiếc dế yêu của bạn trở nên rủng rỉnh tiền trong tài khoản và có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng cũng như các gói 3G Viettel để tha hồ lướt nét vi vu suốt cả tháng.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone