Home » Posts » Thông tin » Miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel

Miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel

BQT Dangky3gviettel.vn | August 19, 2016 | Thông tin

Bắt đầu từ tháng 8/2016 nhà mạng triển khai chính sách miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel nhằm giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi gọi điện thoại đến tổng đài cần được hỗ trợ hoặc tư vấn giải đáp các thắc mắc. Với hình thức này sẽ tạo điều kiện cho Viettel gần khách hàng hơn từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như cam kết thực hiện phương châm “Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng”.

Miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel

Viettel miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng

Thông tin chương trình miễn phí cước gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel

– Thời gian triển khai khuyến mãi Viettel cước gọi tổng đài được tính: Từ ngày 01/08/2016.

– Nội dung Viettel miễn phí cước gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng cụ thể như sau:

+ Tổng đài 18008098 – Giải đáp các thông tin về dịch vụ di động; Dcom, HomePhone.

+ Tổng đài 18008119 – Giải đáp dịch vụ cố định băng rộng (ADSL, FTTH, Điện thoại cố định và dịch vụ truyền hình).

+ Tổng đài 18008000 – Dành riêng cho các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp như hỗ trợ thông tin các dịch vụ kênh truyền (Leasedline, Officewan,…), dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp, trường học (phần mềm quản lý nhà trường SMAS Viettel, dịch vụ quản lý phương tiện vận tải Vtracking, dịch vụ chữ ký số Viettel CA,…).

Miễn phí cước gọi tổng đài Viettel

Bên cạnh việc được miễn phí cước gọi tổng đài, nếu có nhu cầu lướt nét để cập nhật thường xuyên các tin tức mới nhất từ nhà mạng thì nên đăng ký thêm cho thuê bao của mình gói cước 3G Viettel để tiết kiệm chi phí khi truy cập Internet.

Với hính sách miễn phí cước gọi tổng đài Viettel là nhà mạng đi tiên phong trong việc hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel mời khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài Viettel 198 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone