Home » Posts » Hướng dẫn » Mua thêm dung lượng Data 3G với gói cước MAX Viettel

Mua thêm dung lượng Data 3G với gói cước MAX Viettel

BQT Dangky3gviettel.vn | August 26, 2016 | Hướng dẫn

Với các gói Mimax1.5, Mimax12T, Mimax3T, Mimax6T để có thể tiếp tục truy cập Internet thì cần phải mua thêm dung lượng Data 3G với gói cước MAX Viettel. Với tính năng đặc biệt khi sử dụng hết Data miễn phí của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet điều này sẽ giúp bạn tránh được trường hợp bị trừ cước phí phát sinh vượt gói. Chỉ từ 20.000đ đến 30.000đ là bạn đã đăng ký thành công gói cước 3G Viettel mua thêm dung lượng của gói MAX tha hồ lướt nét mọi lúc mọi nơi.

Mua thêm dung lượng Data 3G với gói cước MAX Viettel

Bổ sung dung lượng Data 3G với gói cước MAX Viettel

Hướng dẫn mua thêm dung lượng Data 3G với gói cước MAX Viettel

– Đối tượng tham gi đăng ký gói mua thêm lưu lượng gói Max: Thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

– Điều kiện đăng ký: Các khách hàng đang sử các gói cước như Mimax12T, Mimax3T, Mimax6T, Mimax1.5 Viettel đồng thời có nhu cầu muốn tiếp tục truy cập Internet.

– Cú pháp đăng ký mua thêm lưu lượng 3G tốc độ cao từ gói MAX của Viettel vô cùng đơn, chỉ cần bạn soạn tin nhắn như sau:

MAX gửi đến 191

– Lưu lượng tốc độ cao nhận được khi mua thêm: 1GB Data sử dụng trong vòng 30 ngày.

– Cước phí gói MAX Viettel mua thêm càng nhiều lưu lượng, mức giá càng rẻ:

+ Mua thêm 1GB tiếp theo (từ GB thứ 1 đến GB thứ 4) chỉ với 35.000 đồng/GB.

+ Mua thêm 1GB tiếp theo (từ GB thứ 5 trở lên) chỉ với 20.000 đồng/GB.

mua thêm dung lượng Data 3G với gói cước MAX Viettel

Hỗ trợ khách hàng sử dụng gói cước MAX mua thêm dung lượng 3G Viettel

– Đối với thuê bao trả trước: Khi gia hạn đúng ngày, khách hàng sẽ được bảo lưu lưu lượng còn lại (tối đa 1GB) sang chu kỳ tiếp theo.

– Đối với thuê bao trả sau: Hàng tháng khi gia hạn vào ngày 01, khách hàng sẽ được bảo lưu lưu lượng còn lại (tối đa 1GB) sang chu kỳ tiếp theo.

Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước mua thêm lưu lượng từ gói Max Viettel và thoải mái lướt nét tốc độ cao nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone