Home » Posts » Hướng dẫn » Người dùng Iphone và Ipad đã có thể sử dụng mạng 4G Viettel

Người dùng Iphone và Ipad đã có thể sử dụng mạng 4G Viettel

BQT Dangky3gviettel.vn | April 1, 2016 | Hướng dẫn

Tin vui cho các khách hàng Viettel hâm mộ sản phẩm của Táo khuyết, thì giờ đây người dùng Iphone và Ipad đã có thể sử dụng mạng 4G Viettel tại Bà Rịa-Vũng Tàu kể từ ngày 24/3, Viettel đã chính thức được Apple cấp phép kết nối mạng 4G LTE cho các thiết bị do hãng này sản xuất. Đây cũng là doanh nghiệp mạng di động đầu tiên tại Việt Nam được Apple kích hoạt kết nối mạng 4G LTE.

Các thiết bị mang thương hiệu Apple tương thích với mạng 4G LTE của Viettel bao gồm các loại điện thoại, máy tính bảng đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9.3 như iPhone 5, iPad 4 và các sản phẩm ra đời sau đó.

Người dùng Iphone và Ipad đã có thể sử dụng mạng 4G Viettel

Hướng dẫn kích hoạt mạng 4G Viettel trên Iphone và Ipad

– Bước 1: Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không. Nếu thiết bị đang sử dụng của bạn không hỗ trợ 4G, thì sẽ không thực hiện được các bước bên dưới.

– Bước 2: Thiết bị Iphone và Ipad phải cập nhật lên phiên bản iOS 9.3 mới nhất.

– Bước 3: Truy cập vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> About (Giới thiệu)- > Carrier (Kiểm tra nhà cung cấp).

– Bước 4: Tại phần "Nhà cung cấp" (Carrier), nếu thông tin nhà cung cấp hiện tại là Viettel 24.0, nghĩa là thiết bị chưa hỗ trợ 4G LTE. Lúc này, máy sẽ hỏi bạn có muốn "Cập nhật Cài đặt Nhà cung cấp". Chỉ cần nhấn đồng ý để máy cập nhật lên phiên bản Viettel 24.1 là có thể sử dụng được dịch vụ 4G.

Kích hoạt mạng 4G Viettel trên iphone và ipad

Khách hàng Viettel tại Bà Rịa – Vũng Tàu (địa phương Viettel đang phát sóng 4G thử nghiệm) có thể tới các cửa hàng Viettel trên địa bàn để đổi sim 4G miễn phí và trải nghiệm tốc độ vượt trội của mạng 4G LTE Viettel ngay trên thiết bị của mình.

Nếu bạn đang ở các tỉnh thành khác chưa sử dụng được mạng 4G của Viettel, thì có thể đăng ký một trong các gói cước 3G Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc truy cập Internet phục vụ nhu cầu học tập, làm việc, giải trí,…

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone