Home » Posts » Tin tức » Sữa chữa cáp biển AAG khách hàng Viettel KHÔNG bị ảnh hưởng

Sữa chữa cáp biển AAG khách hàng Viettel KHÔNG bị ảnh hưởng

BQT Dangky3gviettel.vn | March 3, 2016 | Tin tức

Đại diện Viettel cho biết sữa chữa cáp biển AAG khách hàng Viettel không bị ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ kể cả trong các khung giờ cao điểm. Bắt đầu từ ngày 03/3/2016, Trung tâm điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG sẽ bố trí tàu di chuyển đến vị trí lỗi của đoạn cáp nhánh S1B rẽ vào Singapore để sửa chữa hàn nối.

Sữa chữa cáp biển AAG khách hàng Viettel KHÔNG bị ảnh hưởng

Chi tiết quá trình sữa chữa tuyến cáp biển AAG

– Nguyên nhân sữa chữa: Do đoạn cáp nhánh S1B rẽ vào Singapore thuộc tuyến cáp biển quốc tế AAG bị sự cố rò rỉ nguồn điện.

– Thời gian bắt đầu: Ngày 03/03/2016

– Thời gian kết thúc: Vào lúc 16h00 ngày 06/3/2016

– Tiến hành chôn cáp và hoàn thành vào lúc 6h00 ngày 09/3/2016.

– Tuy nhiên, kế hoạch sửa chữa có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, vị trí lỗi và kế hoạch kiểm tra sau sửa chữa.

>>> Viettel luôn chủ động trong công tác chuẩn bị dự phòng dung lượng cho đường truyền quốc tế nên quá trình khắc phục lần này sẽ KHÔNG bị ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của Viettel.

Để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về nhà mạng bạn nên lựa chọn và đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel trọn gói để tha hồ truy cập Internet mọi lúc mọi nơi nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone