Home » Posts » Khuyến mãi » Tặng 100% cước phí khi gia hạn gói cước 3G Viettel đúng ngày

Tặng 100% cước phí khi gia hạn gói cước 3G Viettel đúng ngày

BQT Dangky3gviettel.vn | June 1, 2016 | Khuyến mãi

Tặng 100% cước phí khi gia hạn gói cước 3G Viettel đúng ngày là chương trình khuyến mãi được nhà mạng triển khai từ tháng 5/2016. Với ưu đãi vô cùng đặc biệt này sẽ giúp các khách hàng đang sử dụng các gói Data tiết kiệm được chi phí và đảm bảo kết nối mạng 3G thông suốt, không lo bị gián trong quá trình sử dụng do tài khoản không đủ đáp ứng. Đây là một chương trình khuyến mại của Viettel lần đầu tiên xuất hiện và chỉ có duy nhất tại Viettel nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận siêu ưu đãi này nhé!

Tặng 100% cước phí khi gia hạn gói cước 3G Viettel đúng ngày

Chi tiết chương trình gia hạn gói 3G Viettel đúng ngày tặng ngay cước phí

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ tháng 5/2016.

– Đối tượng: Áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng các gói cước Data, kể cả những khách hàng đã sử dụng nhưng chưa gia hạn thành công các gói Data ở các chu kì trước hoặc các khách hàng muốn đăng ký sử dụng các gói Data cao hơn.

– Điều kiện nhận ưu đãi: Gia hạn gói cước Mobile Internet đang sử dụng sớm hoặc đúng ngày và là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời gia hạn dịch vụ 3G từ tổng đài Viettel.

Nội dung ưu đãi 100% cước phí khi gia hạn gói 3G đúng ngày hoặc sớm hơn

– Với khách hàng gia hạn đúng ngày: Khách hàng sẽ được bảo lưu (tối đa 200MB) và được tặng 100% cước phí gói MI dành cho khách hàng đang sử dụng gói 3G trọn gói như gói Mimax Viettel, gói MimaxSV, gói MI90…..

– Với khách hàng gia hạn sớm trước thời hạn 5 ngày chu kỳ của gói cước: Sẽ được tặng 50% lưu lượng của gói cước trong chu kỳ đầu tiên.

gia hạn gói 3g viettel đúng ngày

Để tra cứu ngày gia hạn gói cước data 3G Viettel đang sử dụng và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn này. Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 19008198 (100đ/ phút) để được giải đáp hoặc bấm *191# và làm theo hướng dẫn.

Chúc các thuê bao may mắn nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình Viettel tặng 100% cước phí khi gia hạn gói 3G đúng ngày nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone