Home » Posts » Tin tức » Tri ân thầy cô giáo bằng cách tặng nhạc chờ Viettel

Tri ân thầy cô giáo bằng cách tặng nhạc chờ Viettel

BQT Dangky3gviettel.vn | November 17, 2015 | Tin tức

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hãy thể hiện lòng tri ân thầy cô giáo bằng cách tặng nhạc chờ Viettel thay lời muốn nói biết ơn sâu sắc nhất đến những “người lái đò” đã tận tuỵ suốt cả cuộc đợi vì những yêu học sinh thân yêu không quãng nhọc nhằn.

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel các thuê bao di động sẽ có cơ hội nhắn nhũ những lời yêu thương, gửi ngàn lời tri ân chân thành nhất đến thầy cô qua những lời ca tiếng nhạc. Còn chần chừ gì mà không gửi tặng thầy cô thân yêu của các bạn những ca khúc tuyệt vời, những giai điệu trong sáng, đầy ấm áp càng tăng thêm tình cảm yêu thương giữa thầy và trò khắn khít hơn.

Tri ân thầy cô giáo bằng cách tặng nhạc chờ Viettel

Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Viettel để tri ân thầy cô ngày 20/11

Bước 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ

  • Đối với thuê bao chưa đăng ký dịch vụ Imuzik Viettel thì soạn: DK gửi 1221
  • Để cài nhạc chờ Imuzik Viettel soạn tin theo cú pháp: BH <Mã số bài hát> gửi 1221.

Bước 2: Gửi tặng bài hát soạn Tang Masobaihat SĐTngườinhận gửi 1221

Hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ Imuzik của Viettel

– Nếu bạn muốn biết mã số bài hát nhạc chờ hãy đăng ký các gói cước 3G Viettel cho di động rồi sau đó truy cập vào địa chỉ http://nhacplus.vn để lựa chọn những bài hát mà bạn muốn gửi tặng cho thầy cô.

– Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi đến số tổng đài Viettel để được kết nối với tổng đài viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn tặng nhạc chờ Viettel để tri ân thầy cô sẽ giúp bạn gửi những bài hát ý nghĩa nhất đến người cha, người mẹ thứ 2 của mình nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone