Home » Posts » Tin tức » Ứng dụng chặn hơn 90% tin nhắn rác – Viettel Antispam

Ứng dụng chặn hơn 90% tin nhắn rác – Viettel Antispam

BQT Dangky3gviettel.vn | February 15, 2016 | Tin tức

Kể từ tháng 6/2015 Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel chính thức triển khai ứng dụng chặn hơn 90% tin nhắn rác – Viettel Antispam là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp bảo vệ thuê bao khỏi những phiền toái với hàng loạt tin nhắn không mong muốn. Đây là hệ thống thông minh đầu tiên được triển khai tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí cho khách hàng của Viettel. Hãy bảo vệ chiếc dế yêu của bạn bằng việc sử dụng hệ thống Viettel Antispam chặn hơn 90% tin nhắn rác.

Ứng dụng chặn tin nhắn rác – Viettel Antispam

Đặc điểm nổi bật của Viettel Antispam – Ứng dụng chặn tin nhắn rác Viettel

– Miễn phí hoàn toàn cho tất cả thuê bao của Viettel

– Tự động phân tích hàng triệu mẫu dữ liệu tin nhắn rác đã có để đối chiếu, từ đó phát hiện các quy luật, đánh giá từng tin nhắn được gửi tới.

– Có khả năng tự lọc các mẫu tin mới do khách hàng cung cấp qua tổng đài tin nhắn rác 9198, sau đó cập nhật và phát hiện những thay đổi để “lách luật” của nguồn phát tán.

– Nếu xác định là tin nhắn rác sẽ được chặn lại trên hệ thống, không cho phép đi qua trung tâm xử lý tin nhắn.

– Toàn bộ hoạt động chặn tin nhắn rác đều được thực hiện tự động và mã hóa để bảo mật thông tin theo quy định.

Thông tin về hệ thống chặn tin nhắn rác Viettel Antispam

– Đây là hệ thống nằm trong nhóm các giải pháp Viettel phát triển nhằm bảo vệ và chăm sóc khách hàng.

– Được “Tổ hợp thuật toán thông minh” do chính các kỹ sư, cán bộ của Viettel nghiên cứu, phát triển và làm chủ hoàn toàn.

– Trung bình mỗi ngày chặn được gần 1 triệu tin nhắn rác có đích đến là thuê bao Viettel.

– Ứng dụng công nghệ mới ngăn chặn hành vi phát tán tin rác trên cơ sở phân tích nhiều yếu tố, chứ không đơn thuần dựa theo từ khóa và tần suất như các phương pháp cũ.

Hệ thống chặn tin nhắn rác Viettel Antispam

Bên cạnh đó, Viettel đã cung cấp dịch vụ bảo vệ khách hàng PhoneSafe với chức năng hướng dẫn, cảnh báo, cung cấp công cụ, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tự bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân trước các nguy cơ từ Internet như tin tặc, mã độc. Ngoài ra Viettel cung cấp tiếp cho khách hàng công cụ tra cứu gói cước, dịch vụ VAS Viettel để chủ động quản lý việc sử dụng các dịch vụ viễn thông sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với hệ thống Viettel Antispam sẽ ngăn chặn triệt để tin nhắn rác nhằm mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng, thông qua đầu số miễn phí 9198 với chức năng tiếp nhận phản ánh từ khách hàng. Khi nhận được tin nhắn rác, khách hàng có thể gửi nội dung tin nhắn đến đầu số 9198 để cùng với Viettel hoàn thiện hệ thống, giúp bảo vệ khách hàng không bị làm phiền bởi tin nhắn rác.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone