Home » Posts » Tin tức » Việt Nam đứng thứ 4 trong Đông Nam Á có cước 3G đắt đỏ

Việt Nam đứng thứ 4 trong Đông Nam Á có cước 3G đắt đỏ

BQT Dangky3gviettel.vn | January 6, 2016 | Tin tức

Theo khảo sát của Techinasia thì Việt Nam đứng thứ 4 trong Đông Nam Á có cước 3G đắt đỏ khu vực được tính dựa trên số tiền lương tối thiểu mà người lao động được trả mỗi giờ.

Việc sử dụng dữ liệu di động không còn xa lạ với bất kỳ ai cứ trung bình mỗi nhà có ít nhất 1 thiết bị được kết nối Internet. Ở Việt Nam số giờ làm việc để trả 1GB Data là 6:04 giờ, trong khi mức lương tối thiểu mỗi giờ chỉ có 0.59 US$ dẫn đến mức giá của 1GB dữ liệu mà người tiêu dùng ở Việt Nam phải trả lên đến 3.58 US$ tương đương với tiền Việt Nam khoảng 79.000 đồng/1GB.

Việt Nam đứng thứ 4 trong Đông Nam Á có cước 3G đắt đỏ

Từ số liệu trên cho thấy cước 3G tại Việt Nam vẫn đắt đỏ trong 11 nước khu vực Đông Nam Á. Giải pháp giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí sử dụng dữ liệu 3G là nên đăng ký các gói cước 3G Viettel hay Mobifone hoặc Vinaphone.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone