Home » Posts » Khuyến mãi » Viettel khuyến mãi ngày 20/6/2019 tặng 20% tiền nạp toàn quốc

Viettel khuyến mãi ngày 20/6/2019 tặng 20% tiền nạp toàn quốc

Support VIettel | June 19, 2019 | Khuyến mãi

Dế yêu đang kêu cứu vì tài khoản chạm đáy 0đ? Bạn đang mong chờ cơ hội nạp tiền tiết kiệm từ Viettel? Và chắc chắn nhà mạng không làm bạn thất vọng với chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/6/2019 hứa hẹn đem đến kho tài khoản tràn đầy ưng ý nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Cụ thể, với mệnh giá nạp tiền cao hay thấp thuê bao đều nhận về mức ưu đãi 20% giá trị nạp tiền tương ứng khi tham gia Viettel khuyến mãi ngày 20/6/2019. 

>>> Mẹo hay bỏ túi: Tài khoản còn 10.000đ nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào?

Số tiền này mở ra cơ hội giúp thuê bao di động thả ga trò chuyện, nhắn tin tâm sự cùng bạn bè, gia đình trong tháng 6 này. Không chỉ thế, tài khoản chính nạp vào khi tham gia Viettel khuyến mãi ngày vàng 20/6/2019 còn giúp bạn tận dụng đăng ký trải nghiệm cùng các dịch vụ đến từ nhà mạng Viettel như 3G 4G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch cụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel v.v…

Thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi 20/6/2019

Khuyến mãi 20% tiền nạp khi tham gia khuyến mãi Viettel 20/6/2019

Thông tin chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/6/2019: 

– Phạm vi khuyến mãi: tại tất cả tỉnh và thành phố thuộc lãnh thổ Việt Nam. 

– Khung giờ triển khai: tất cả các khung giờ trong ngày 20/6/2019 – Thứ Năm. 

– Cách thức ưu đãi: áp dụng cho mọi cách thức nạp tiền đúng theo quy định nhà mạng Viettel toàn quốc bao gồm nạp tiền bằng ví điện tử, nạp tiền bằng Internet Banking, nạp tiền tại cửa hàng Viettel gần nhất v.v…

– Đối tượng tham gia: không đòi hỏi điều kiện gì, không mất thời gian chờ đợi tin nhắn, với Viettel khuyến mãi ngày 20/6/2019 triển khai cho tất cả thuê bao trả trước và thuê bao Homephone trả trước của Viettel. Bao gồm cả: 

  • Thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều. 
  • Thuê bao đã bị khóa 1 chiều nghe hoặc chiều gọi. 
  • Thuê bao đã bị khóa cả 2 chiều nhưng số sim vẫn chưa thu hồi về kho số. 

– Chương trình khuyến mãi Viettel lần này cũng tương tự như các khuyến mãi ngày vàng trước đây triển khai cho tất cả các lần nạp tiền và tất cả mệnh giá tiền nạp vào. 

Mức ưu đãi từ Viettel khuyến mãi ngày 20/6/2019 đem đến: 

Thuê bao trả trước thuộc ưu đãi có nhu cầu bổ sung tài khoản di động trong ngày vàng 20/6/2019 bạn có ngay 20% ưu đãi tương ứng mệnh giá tham gia vào tài khoản di động của thuê bao. Trong đó, nhà mạng có một số quy định sử dụng tài khoản như sau: 

– Các thuê bao trả trước hòa mạng gói SV690, Toms, Tom690 cộng 20% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng để gọi và nhắn tin cùng các thuê bao nội mạng Viettel. 

– Với các thuê bao trả trước còn lại và thuê bao Homephone trả trước, cũng nhận về 20% ưu đãi tương ứng số tiền tham gia. Tuy nhiên, tài khoản khuyến mãi sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin cùng các thuê bao nội ngoại mạng trong nước. 

– Tài khoản khuyến mãi có thời gian sử dụng trong vòng 15 ngày tính từ thời điểm thuê bao nhận về ưu đãi thành công. 

>>> Xem thêm: Cập nhật các thông tin khuyến mãi Viettel mới nhất và nhanh nhất tại đây

– Lưu ý: tài khoản khuyến mãi KHÔNG áp dụng cho đăng ký các dịch vụ VAS Viettel hay dịch vụ Mobile Internet (3G Viettel, 4G Viettel). Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng tài khoản chính vừa nạp vào để đăng ký trải nghiệm các dịch vụ theo nhu cầu của mình nhé. 

Chúc quý thuê bao có được tài khoản tràn đầy thả ga vùng vẫy cùng dế yêu khi tham gia Viettel khuyến mãi ngày 21/6/2019 lần này nhé!

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone