Home » Posts » Khuyến mãi » Tháng 6 Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi

Tháng 6 Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi

BQT Dangky3gviettel.vn | June 24, 2016 | Khuyến mãi

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi theo hướng có lợi cho khách hàng. Với những ưu đãi hấp dẫn như tặng thêm tiền trong tài khoản khi nạp thẻ, tăng thời gian giữ số và mở mạng cho những điện thoại di động khóa mạng và còn nhiều khuyến mãi của Viettel khác đang chờ đón bạn tham gia.

Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi

Chương trình Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi

Tháng 6 Viettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn Viễn thông Quân đội (01/06/1989 – 01/06/2016) Viettel triển khai các chương trình ưu đãi bao gồm:

1. Chương trình khuyến mãi 5% thẻ nạp thẻ Viettel tất cả các ngày

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Toàn bộ những thuê bao Viettel có thời gian hoạt động trên 5 năm sẽ được tặng ngay 5% giá trị thẻ nạp tiền khi nạp.

– Ưu đãi được triển khai thường trực, liên tục và khách hàng có thể hưởng lợi tại bất cứ thời điểm nào. Nếu thời gian nạp thẻ trùng với thời điểm có chương trình khuyến mại khách, số tiền khách hàng nhận được sẽ được áp dụng theo chương trình có giá trị khuyến mại lớn nhất.

2. Gia tăng thời gian giữ số cho SIM có tính năng Tomato và Economy Extra

– Những khách hàng đang sử dụng SIM có tính năng Tomato và Economy Extra sẽ được gia tăng thời gian giữ số khi không sử dụng lên tới 15 ngày.

– So với trước đây thời gian thu hồi SIM của các thuê bao Economy Extra sẽ tăng từ 3 ngày lên 15 ngày.

3. Điện thoại 2 SIM 2 sóng khóa mạng có thể mở mạng để dùng với mạng khác

– Khách hàng có thể mang điện thoại Sumo (điện thoại cơ bản do Viettel phân phối) và smartphone thương hiệu Viettel đến bất cứ cửa hàng trực tiếp nào của Viettel để yêu cầu mở khóa mạng. Việc mở mạng hoàn toàn miễn phí, và giúp khách hàng có thể sử dụng điện thoại này với nhà mạng khác chung với SIM Viettel đang hoạt động.

Viettel khuyến mãi tri ân khách hàng

4. Kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel

Ngoài ra với những thay đổi về chính sách sản phẩm, dịch vụ, thiết bị, Viettel cũng đưa ra 2 kênh tra cứu khuyến mại vô cùng hữu ích cho khách hàng đó là *109# tra cứu khuyến mại cuộc gọi, tin nhắn và *191# tra cứu khuyến mại data 3G giúp khách hàng dễ dàng biết thông tin chương trình khuyến mãi mới nhất của Viettel.

Bên cạnh đó, Tổng đài tra cứu dịch vụ VAS 1228 giúp khách hàng kiểm tra những dịch vụ gia tăng trên số thuê bao của mình sử dụng chỉ cần soạn tin TC gửi 1228 tổng đài sẽ trả về danh sách các dịch vụ VAS khách hàng đang sử dụng kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ.

Mong rằng với những khuyến mãi hấp dẫn từ chương trình Viettel tri ân khách hàng ưu đãi hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm thật nhiều cước phí. Đừng quên đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước 3G Viettel để thường xuyên cập nhật tin tức khuyến mãi từ nhà mạng.

Tin Mới

Các tin hữu ích

Tìm hiểu thông tin cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4g viettel không giới hạn dung lượng.
Mạng Vinaphone tốc độ cao hãy tham khảo: Giá gói 3g vina và cách đăng ký 4g vina giá rẻ nhất 2020 hoặc tham khảo thêm tại đây
Dịch vụ đăng ký 3g mobi với các gói 4G ưu đãi tại https://3gmobifone.vn/dang-ky-4g-mobifone.html và nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Khuyến mãi mobifone